Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới

Cô không hề né tránh mà còn đáp trả trực tiếp, bảo vệ Lê Phương trước làn sóng dư luận.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới

Những ngày qua, thông tin về lễ cưới, hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của Lê Phương và chồng kém 7 tuổi – Trung Kiên xuất hiện khắp các mặt báo. Trước những khoảnh khắc ấy, nhiều người hâm mộ đã dành nhiều lời chia vui và chúc phúc vì Lê Phương đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Thế nhưng, cũng không có ít người đã tỏ ý mỉa mai, chế giễu hạnh phúc mới của Lê Phương.

Mới đây, khi Ngọc Lan đăng tải hình ảnh và thể hiện sự yêu thương dành cho người bạn Lê Phương trên trang cá nhân, cô cũng gặp phải anti-fan đánh giá về hôn nhân này.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Ngọc Lan mong muốn Lê Phương tận hưởng niềm hạnh phúc sau khoảng thời gian lận đận chuyện tình cảm.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Tuy nhiên, anti-fan đã cố tình “đá đểu” bằng bình luận: “Cái gì mà hạnh phúc quá là dễ bị đứt lắm đó. Đời không ai biết trước được chữ ngờ đâu”. Trước những lời ác ý đó, Ngọc Lannhanh chóng lên tiếng để bảo vệ cho đồng nghiệp.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Cô nói: “Hồi nhỏ ai móc miệng chị vậy chị?”.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Cách đây không lâu, Lê Phương cũng đã “đanh thép” đáp trả lại những ý kiến cố tình chê bai ông xã.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Khi có người nói Trung Kiên xấu hơn so với Quý Bình và Quách Ngọc NgoanLê Phương không im lặng mà nói: “Bạn nhìn người qua vẻ bề ngoài à?. Chưa kể, cô còn cứng rắn: “Chị trông lớn mà lời nói thì thấp kém” dành cho một tài khoản bình luận tiêu cực đợi xem Lê Phương tự tin được bao lâu với hạnh phúc hiện tại.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Hay có có khán giả cho rằng nữ diễn viên rồi sẽ lại “thay chồng” lần nữa thì Lê Phương lập tức nhắn nhủ: “Khi dùng facebook thật thì nên suy nghĩ trước khi bình luận bạn nhé! Họ từ miệng mà ra bạn à”.

Ngọc Lan lên tiếng bảo vệ Lê Phương khi bị mỉa mai về hạnh phúc mới Đây không phải lần đầu tiên Lê Phương lên tiếng trước những lời góp ý tiêu cực như thế. Hiện tại, nữ diễn viên đã không còn bị ảnh hưởng nhiều vì dư luận, bởi lẽ điều cô quan tâm hiện tại chính là tận hưởng hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên.