'' Thánh Thả Thính'' Đáng Yêu Ngày Càng Đáng Ghét

Nổi lên nhờ hình tượng “thánh thả thính” dễ thương, Trần Thanh Tâm đang dần đánh mất thiện cảm với cư dân mạng sau những lần liên tục bị "vạ miệng".

Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội, việc giữ gìn hình ảnh đối với những người được công chúng quan tâm vô cùng quan trọng. Mọi hành động, cử chỉ hay lời nói đều có thể trở thành con dao hai lưỡi khiến một nhân vật bị cư dân mạng đem ra “mổ xẻ”. Nhất là với những vấn đề được quan tâm hàng đầu như chuyện học hành, thi cử.

Thông qua mạng xã hội  TikTok  và Facebook,  Trần Thanh Tâm nổi lên nhờ loạt clip thả thính siêu cấp "cute" trên mà còn bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém hot girl. Từ đó, trang cá nhân của “hot girl bắp cần bơ” cũng nhanh chóng vượt mốc 100.000 người theo dõi. Nhưng mới đây, cô nàng đã bị cư dân mạng đồng loạt phản ứng gay gắt khi không may "tai bay vạ gió" phát ngôn rằng “ Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào”.

'' Thánh Thả Thính'' Đáng Yêu Ngày Càng Đáng Ghét

Câu chuyện bắt đầu sau khi cộng đồng mạng bình luận đề cập tới điểm thi đại học có phần hơi khiêm tốn của cô. Câu nói này khiến Thanh Tâm bị mất điểm với công chúng, hằng nghìn lược bình luận lên án, chỉ trích thái độ ‘ lòi lỏm’, kiêu ngạo của cô.

Trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, Thanh Tâm phải nhanh chóng cập nhật lời xin lỗi lên trang cá nhân. “Em biết mình đã làm sai và sai rất nhiều. Vì cũng là đột nhiên nổi tiếng, cách đối mặt với truyền thông của em còn hơi kém”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của cô nàng không nhận được nhiều lượt quan tâm. Bởi một số người cho rằng “đã 20 tuổi và đủ nhận thức về lời nói của mình nên không thể lấy lý do là “bồng bột”””, trong khi đó Thanh Tâm vẫn đang là sinh viên của một trường đại học.

'' Thánh Thả Thính'' Đáng Yêu Ngày Càng Đáng Ghét

 Sau những lùm xùm về pháp ngôn trên, tuy vẫn chưa nhận lại được nhiều thiện cảm của cư dân mạng. Nhưng Thanh Tâm vẫn trở lại với hoạt động giải trí, cô đăng tải thông tin tham gia MV ca nhạc và đóng phim, vẫn nhận được nhiều quan tâm của khán giả, nhưng đa phần trái chiều.