11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời

Những mẹo làm đẹp đơn giản này thường xuyên được các tín đồ làm đẹp áp dụng để gương mặt thêm hoàn hảo, cuốn hút.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Để lớp phấn mắt không bị bóng, hãy dùng chỉ kẻ mày màu trắng làm lớp lót trước khi đánh phấn mắt lên trên.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Dùng chì kẻ dọc theo phần gốc của lông mi rồi dùng cọ tán đều phấn kẻ sẽ giúp đường viền mắt của bạn trông tự nhiên hơn. Đôi khi chính sự không hoàn hảo (một vết nhòe trên mi mắt khiến viền mắt tán rộng hơn) lại giúp bạn trông trẻ trung hơn.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Chì mày sẽ dễ tán và bám lâu hơn nếu bạn hơ nóng phần đầu chỉ 15 giây trước khi kẻ.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Mascara có hạn sử dụng lâu nhất là 3 tháng. Trong trường hợp chúng bị khô, hãy thử nhỏ vài giọt dung dịch muối loãng vào, bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay lập tức.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Để hàng mi trông dài, dày hơn, hãy chuốt phấn rôm vào giữa các lớp mascara như hình dưới đây.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Để có được hàng lông mày hoàn hảo, hãy lấy bút kẻ vẽ 1 đường ở viền trên và dưới, sau đó tô đệm một lớp mỏng ở phía trên cùng của lông mày. Phần mép dưới bạn dùng kem che khuyết điểm là được. 

Xem thêm: Bị bạn trai bỏ vì quá béo tốt, cô gái 9x quyết tâm giảm 21kg lột xác thành hotgirl xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng đến mức chẳng nhận ra

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Để đôi môi trở nên mềm mại hơn, đừng bao giờ quên tẩy da chết cho chúng. Dùng lông bàn chải chà nhẹ nhàng lên môi 1-2 phút, bạn sẽ thấy đôi môi mịn màng hơn. Tẩy da chết là bước quan trọng giúp đôi môi lên màu chuẩn và bền màu hơn đấy!

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Nếu trong nhà có 1 chiếc thìa inox thì bạn sẽ không còn lo lắng chải mascara cho mi dưới sẽ bị lem hoặc dính vào phấn mắt nữa. Đặt mặt ngoài của thìa vào mi dưới rồi chuốt như bình thường, bạn sẽ có được hàng mi hoàn hảo.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Hãy để dụng cụ bấm mi trước máy sấy 1 phút, độ nóng sẽ giúp mi cong lâu suốt cả ngày mà không cần bấm lại.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Với những sợi tóc con ‘’bất trị’’, hãy dùng son dưỡng để cố định chúng vào nếp.

11 mẹo trang điểm bất bại giúp bạn đẹp tức thì chỉ sau 1 nốt nhạc, ai không biết chỉ có tiếc cả đời Để lớp phần nền ở vùng chữ T lâu trôi hơn, hãy thoa một lớp kem lót dành cho mắt trước khi thoa kem nền.

Hà Trần/ Theo Thethaovaxahoi.vn