11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử

Là 'con giáp thứ 13' nhưng những mỹ nhân này không ngại thừa nhận trên mặt báo.

“Người thứ 3″ luôn là một đề tài “nóng” thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay cả những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Việt cũng từng lao đao, sự nghiệp xuống dốc vì bị tố là “con giáp thứ 13″, thậm chí Ngọc Trinh, Thanh Thảo… còn thẳng thắn thừa nhận trên mặt báo.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Ngọc Trinh thừa nhận điều chua chát nhất cuộc đời cô chính là rơi vào hoàn cảnh ‘người thứ ba’ khi yêu 1 vị đại gia đã có vợ trong suốt 7 năm trời. Người đẹp gốc Trà Vinh giải thích: “Khi tôi nghèo, tôi phải chọn người đó. Tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không phải tôi sống vì tôi được”

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Hiện tại, cái tên Ngọc Trinh quá nổi trong làng giải trí và cô tự tin nói rằng: “Với những gì đang có, tôi không nhất thiết phải chọn người có vợ nữa. Bây giờ tôi đã có quyền sống cho mình”

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Chuyện tình ngoài luồng giữa Thanh Thảo – Bình Minh từng gây bão dư luận. Trong cuốn hồi ký xuất bản cùng năm đó, ‘búp bê biết yêu’ công khai việc Bình Minh là khoảng trời ký ức đẹp trong cuộc sống của mình và thậm chí “Anh đã hãnh diện giới thiệu tôi là người yêu với nhiều người thân, bạn bè”

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Tuy vậy, để bảo vệ tổ ấm, Bình Minh ra sức phủ nhận việc có tình cảm với Thanh Thảo.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Về phía nữ ca sĩ, cô luôn cảm thấy day dứt và nhiều lần nhắn tin và gặp Anh Thơ – bà xã của Bình Minh để xin lỗi. Thanh Thảo khẳng định mình đã dừng lại kịp thời, đúng đắn và không gây rối ren hay làm đổ vỡ hạnh phúc của người khác. 

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Oanh Yến chia sẻ rằng cô từng vướng vào mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Con trai đầu lòng của cô, bé Henry chính là kết quả của mối tình ngang trái này.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Oanh Yến thừa nhận việc chủ động làm người thứ 3 là sai hoàn toàn. Sau những dại dột, cô mới nhận được bài học cho chình mình: “Tôi cũng nghĩ rằng trên đời này đàn ông có nhiều, cớ gì mình phải đi giật người đàn ông của người khác về xài”

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Phi Thanh Vân bị 1 người phụ nữ có tên Lê Thị Kiều My “vác” đơn đến nhiều tòa soạn báo cũng như cơ quan chức năng tố giật chồng. Theo đó, Kiều My khẳng định Nữ hoàng dao kéo đã cặp kè với chồng chị và khiến gia đình chị tan nát, con mất cha

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Phi Thanh Vân một mực khẳng định mối quan hệ giữa cô và người đàn ông được nhắc đến chỉ là bạn bè chứ không hề yêu đương gì. Đặc biệt, Da nâu còn thể hiện “bản lĩnh” của mình khi lên tiếng tố ngược cô gái tên Kiều My chỉ là tình nhân chứ không phải vợ của người đàn ông đó

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử  Bảo Thanh gây bão dư luận khi bị nghi ngờ nhắn tin gạ gẫm, “thả thính” Việt Anh khi cả 2 có dịp làm việc chung

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Không chỉ bà xã Việt Anh bức xúc mà vợ của diễn viên Hồng Đăng, Minh Thắng… cùng mở lời khiến scandal tình ái của nữ chính Sống chung với mẹ chồng càng “nóng” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên phía Bảo Thanh lại giữ thái độ im lặng trước sóng gió bất ngờ này.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Dính vào scandal “con giáp thứ 13″ nhưng sự nghiệp của Bảo Thanh vẫn lên như diều gặp gió, gia đình nữ diễn viên vẫn hạnh phúc mặc kệ những lời bàn tán không hay.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Cuối tháng 7/2014, cựu người mẫu Dương Yến ngọc gây xôn xao dư luận khi tố cáo Pha Lê cướp chồng. Tuy vậy, Pha Lê khẳng định cô ông xã của Dương Yến Ngọc thực chất chỉ là anh em, bạn bè thân thiết, hoàn toàn không có tình ý với nhau.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Sau 1 thời gian, Pha Lê bất ngờ dọa kiện vợ chồng cựu người mẫu vì hành vi vu khống và Dương Yến Ngọc đã phải gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ cùng chồng. Tình chị em thân thiết giữa 2 người đẹp chấm dứt từ lúc đó

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay cùng Chu Đăng Khoa đang du lịch tại Thái Lan bị phát hiện, ngay sau đó vợ vị đại gia kim cương đã viết một status ghi thẳng tên Hà Hồ với những lời lẽ khá khó nghe và khẳng định sẽ “nhường chồng”.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Vụ lùm xùm khiến Nữ hoàng giải trí bị chỉ trích trên mọi mặt trận, làm dấy “làn sóng tẩy chay” từ các “bà mẹ bỉm sữa”. Dư luận càng phản ứng tiêu cực hơn khi đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng chính thức về sự việc và muốn xin lỗi Hà Hồ vì đã chịu nhiều thiệt thòi khi có mối quan hệ tình cảm với mình.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Phía nữ ca sĩ không giữ thái độ im lặng ở thời điểm đó. Có thể thấy ngoài sự nghiệp đỉnh cao thì Hồ Ngọc Hà luôn bị các thị phi, scandal bủa vây. 

 11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Phương Linh từng gây chấn động cho những người hâm mộ khi có nguồn tin dọa sẽ tung bản ghi hình clip sex của Phương Linh với một đại gia ở Đà Nẵng. Vụ việc càng sốc hơn khi người tố cáo không ai khác chính là con gái của “người tình đại gia” mà Phương Linh đang cặp kè

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử  Có nhiều bằng chứng trùng hợp nhưng nữ ca sĩ đã lên truyền thông khẳng định rằng cô không quan tâm đến những tin đồn này. Dù không biết thực hư ra sao nhưng kể từ sau ồn ào tình ái này, cái tên Phương Linh hạn chế xuất hiện ở showbiz 

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Từ khi công khai tình cảm , Linh Chi – Lâm Vinh Hải đều gặp phải nhiều chỉ trích nặng nề từ khán giả. Đặc biệt là sau khi vợ Lâm Vinh Hải lên tiếng tố Linh Chi chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc vợ chồng họ ly hôn thì cộng đồng mạng đều công kích nữ diễn viên thậm tệ

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Đồng thời, Lý Phương Châu còn cho biết thêm, Lâm Vinh Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như anh nói.

 11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Ngô Thanh Vân bén duyên với Johnny Trí Nguyễn từ bộ phim “Dòng máu anh hùng”. Tin đồn phim giả tình thật của đôi trai tài gái sắc này sau đó bắt đầu râm ran và mặc dù nam diễn viên đã có gia đình nhưng anh vẫn dành cử chỉ thân mật cho bạn diễn xinh đẹp

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Bí mật chỉ được bật mí khi bài phỏng vấn đẫm nước mắt của vợ Johnny Trí Nguyễn gây xôn xao dư luận. Trong bài báo, vợ cũ nói về việc Johnny Trí Nguyễn ngoại tình và ám chỉ người phá hoại hạnh phúc gia đình cô không ai khác ngoài Ngô Thanh Vân khiến dư luận phẫn nộ

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Lương Bích Hữu mất đi hình ảnh trong sáng của mình khi vợ của nhạc sĩ Khánh Đơn lên tiếng vạch mặt “Cô gái Trung Hoa” trên mặt báo, là kẻ thứ 3 làm tan nát hạnh phúc gia đình cô.

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Lương Bích Hữu còn vướng nghi án bầu bí với Khánh Đơn nhưng nữ ca sĩ chọn cách im lặng và né tránh dư luận. Trong khi đó, Khánh Đơn lại công khai cầu hôn cô trên sâu khấu

11 sao Việt từng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, mỹ nhân thứ 2 còn viết cả tự truyện kể lại tình sử Sau cuộc tình ồn ào, Lương Bích Hữu và Khánh Đơn cũng không có kết thúc tốt đẹp. Cô một mình sinh con tại nơi đất khách quê người và nói lời chia tay với Khánh Đơn với lý do nam ca sĩ “không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được”

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn