15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "lột xác" của các cô nàng khiến bạn muốn hét lên "thật không thể tin nổi".

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết cũng như chính đáng đối với chị em phụ nữ. Chính vì thế mà có không ít cô nàng chịu đau chịu khổ khi lựa chọn việc phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm bên ngoài hay nhờ vào việc giảm cân để có được cơ thể cân đối. Tuy nhiên trang điểm lại là giải pháp tiện lợi, nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc hay phải chịu nhiều đau đớn.

Giờ đây, trang điểm đã trở thành một việc không thể thiếu đối với con gái. Nó giống như việc làm cần thiết như ăn uống, sở thích như mua sắm hay việc bắt buộc như vệ sinh hàng ngày để có thể tự tin giao tiếp đối với mọi người. Không chỉ có thế công nghệ make up còn có sức mạnh vô biên khi biến một “Thị Nở” hóa thành “nàng Kiều” xinh đẹp quyến rũ khiến vạn người mê chỉ trong phút chốc.

Nếu bạn không tin hãy xem ngay một số bức hình dưới đây để thấy rõ minh chứng sự thay đổi 180 độ của các cô nàng sau khi “qua tay” các “phù thủy trang điểm”.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục1. Trang điểm dường như trở thành vấn đề quen thuộc thậm chí bắt buộc đối với con gái mỗi khi ra ngoài.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 2. Người người nhà nhà đều make up để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 3. Con trai cho rằng con gái trang điểm chỉ là “tô son, đánh phấn” cho xinh tươi chứ đâu nghĩ lại biến thành người hoàn toàn khác thế này.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 4. Chẳng ai có thể tin vào mắt mình khi biết 2 bức hình này đều là một cô nàng, phải không?

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 5. Hóa ra người yêu giản dị của “anh” lại có lúc xinh đẹp lộng lẫy như một nàng công chúa.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 6. Dù bạn không có lông mày, mặt nhiều vết mụn thâm đến đâu đi chăng nữa thì vẫn cứ đẹp sau vài phút trang điểm.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 7. Lột xác thành công mà không cần “dao kéo” phẫu thuật thẩm mỹ.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 8. Đừng bao giờ chê con gái xấu, chỉ là cô ấy chưa “biến hình” mà thôi.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 9. Có khi đến chồng tương lai cũng không nhận ra vợ mình sau khi make up đâu nhỉ?

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 10. Trong ngày trọng đại của của đời mình thì các nàng càng phải thật tỏa sáng, đừng tự ti về bản thân mọi thứ cứ để chuyên gia trang điểm lo

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 11. Dấu hiệu của sự lão hóa, tuổi tác? Mọi thứ cứ để son phấn che giấu nhé!

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 12. Cô nàng này từng gây sốt trên mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh mặt mộc.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 13. Tôi không tin, tôi không tin, tôi không tin – Chuyện quan trọng phải nói 3 lần!

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 14. Với sở thích cosplay, các cô nàng cần “trang bị” cho mình một số kĩ năng trang điểm để thi thoảng còn “biến hình” chứ.

15 minh chứng cho thấy “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm” nhìn cô số 9 ai cũng phải thán phục 15. “Cảm thấy mất niềm tin vào con gái”.

Thanh Khê/Theo Thethaovaxahoi.vn