20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra

So với vẻ điển trai, soái ca ngày xưa, không ít sao Việt khiến người hâm mộ bất ngờ vì nhan sắc thay đổi chóng mặt.

Thần chú ‘’ai rồi cũng khác’’ hầu như lúc nào cũng đúng với tất cả mọi người, kể cả sao Việt. Ngược thời gian trở về khoảng 20 năm trước, các ngôi sao đình đám showbiz Việt một thời như Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Việt Trinh,…đều sở hữu nhan sắc ‘’rạng ngời mà không chói lóa’’ khiến người hâm mộ rung động. Thế nhưng, qua thời gian bên cạnh những sao Việt vẫn giữ vững phong độ với nhan sắc ngày càng rạng ngời thì không ít người lại gây bất ngờ vì ngoại hình xuống sắc, không được bảnh bao như trước.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Lê Tuấn Anh và Việt Trinh được coi là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt những năm 1990. Cả hai đều sở hữu ngoại hình rạng ngời và tài năng diễn xuất đỉnh cao khiến không ít trái tim người hâm mộ rung động.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Việt Trinh hiện đã trở thành bà mẹ đơn thân và chuyển hướng sang làm đạo diễn. So với nhan sắc ngày xưa, người đẹp vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, huyền thoại một thời.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Tuy không giữ vững phong độ nhan sắc như thời hoàng kim nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng cô vẫn trẻ hơn so với tuổi thật rất nhiều.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Những năm 90 người hâm mộ Việt chẳng ai lạ gì Lê Tuấn Anh. Với chiều cao mét 8, đôi mắt sâu hun hút và thần thái mê hoặc, anh được mệnh danh là tài tử của màn ảnh Việt. Hiện tại, ở tuổi 50, Lê Tuấn Anh cũng đã giải nghệ. Vẻ đẹp rạng ngời ngày xưa nay đã trở nên mập mạp, kém bảnh bao hơn.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Nhiều người không tin nổi vào mắt mình khi tài tử điện ảnh ngày nào đã ”hóa thân” thành ông lão già nua, phát tướng.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Trái ngược với vẻ điển trai ‘’gây thương nhớ’’ thời đỉnh cao, nam diễn viên Lý Hùng có phần mập mạp, xuống sắc hơn ở tuổi 40.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Sự thay đổi khiến nhiều người tiếc nuối về nhan sắc nam tài tử một thời.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Với ngoại hình sáng và tài năng xuất chúng, Thành Lộc được đông đảo khán giả yêu mến. So với thời hoàng kim, nam diễn viên có phần chững chạc hơn và vẫn giữ vững được phong độ.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Thành Lộc được khen là không thay đổi nhiều dù đã 20 năm trôi qua.

Xem thêm: Cần gì spa hay kem lột da mới trắng hồng như búp bê, cứ chuẩn bị 1 chanh + 1 cà chua làm thế này thì da đen nhẻm cũng bật 2-3 tông dễ như đùa

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Kim Tử Long ngày xưa và bây giờ hầu như không có sự khác biệt quá nhiều.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Thậm chí nhiều fans còn hết lời khen ngợi nhan sắc ”vượt thời gian” của ”chàng hoàng tử” cải lương.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Nổi tiếng không kém Lý Hùng ở những năm 90 là Thiệu Ánh Dương. Theo thời gian, nam diễn viên nổi tiếng một thời đã thay đổi công việc cũng như ngoại hình của mình. 

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Nhiều người cho rằng anh đã giảm phong độ rất nhiều với gương mặt béo lên và kém rạng rỡ.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Diễm Hương là một trong những ngôi sao sáng giá, biểu tượng sắc đẹp hàng đầu của điện ảnh Việt những năm 1990. So với thời đỉnh cao 20 năm trước, nhan sắc Diễm Hương hiện tại có phần hao mòn theo thời gian với khuôn mặt kém tươi tắn, nhiều nếp nhăn.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Nhan sắc thay đổi khó nhận ra của Diễm Hương.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Cũng là một biểu tượng nhan sắc nhưng trái với vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính của Diễm Hương, Y Phụng mang nét đẹp gợi cảm, táo bạo hơn. Sau khi ly hôn với chồng, hiện tại Y Phụng đã trưởng thành và khác xưa rất nhiều.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Ngoại hình thay đổi sau 20 năm của nữ hoàng ảnh lịch.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Gương mặt Cát Phượng gần như không có dấu ấn của thời gian. Nhiều người khen ngợi người đẹp ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Người đẹp hiện đang sống hạnh phúc cùng tình trẻ Kiều Minh Tuấn và 1 cậu con trai.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Anh Hai Lam Trường thay đổi rất nhiều phong độ so với thời hoàng kim.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Hiện nay, Lam Trường có vẻ đĩnh đạc hơn với dáng vẻ của 1 người đàn ông đã có gia đình.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Vẻ soái ca thời hoàng kim của Ưng Hoàng Phúc khiến nhiều người bất ngờ.

20 năm trước, đây là những sao Việt nổi đình đám nhất Vbiz, giờ gặp lại người vẫn đẹp hết phần người khác, người xuống sắc không nhận ra Hiện tại, nam ca sĩ có phần mập mạp và kém sắc hơn. Nhiều người cho rằng, anh ít quan tâm đến diện mạo của mình.

Hà Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn