3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh

Chỉ cần F5 mái tóc của mình thôi là bạn đã thay đổi đến 70% ngoại hình rồi đấy. Cùng tham khảo ngay những kiểu tóc đẹp dưới đây nhé!

3 kiểu tóc “nịnh mặt” dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải phân vân làm thế nào để “đổi mới” bản thân, cắt thế nào cho hợp mốt và xinh đẹp nhất nữa, bởi chúng thật sự rất phù hợp với mọi tiêu chí bạn muốn.

1. Tóc xoăn đuôi và mái lưa thưa

Kiểu tóc này chỉ nhấn mạnh ở phần đuôi chứ không phải cả đầu, bên trên vẫn thẳng mượt tạo cảm giác rất tự nhiên. Điểm cộng nữa đó là, bạn sẽ không mất nhiều công sức chăm dưỡng như nhiều kiểu tóc khác nên đối với những cô nàng quá bận, ít thời gian làm đẹp thì hãy thử sức ngay nhé!

Đặc biệt, kiểu tóc này kết hợp với mái thưa sẽ khiến bạn trông trẻ ra cả chục tuổi một cách xuất sắc. Chúng khéo léo che nhiều khuyết điểm khuôn mặt, dù béo hay gầy, dài hay tròn sẽ đều trở nên cân xứng.

3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh

Xem thêm: Dùng chuối chín thâm đắp mặt nạ, da trắng bóc chỉ sau 1 đêm

2. Tóc xoăn sóng to

Không bao giờ lỗi mốt, kiểu tóc quen thuộc này vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu. Chỉ cần nhuộm 1 tông màu phù hợp và thời thượng là bạn hoàn toàn có thể tự tin với ngoại hình chính mình ngay cả khi dự tiệc hay xuống phố cùng bạn bè rồi đấy. Bạn đừng lo khuôn mặt mũm mĩm hay góc cạnh của mình bị phô ra, những lọn tóc sẽ tinh tế che đi  khuyết điểm để bạn xinh hơn ở mọi góc nhìn. Không cần phải quá cầu kì tạo kiểu, với những cô nàng hậu đậu thì đây chính là kiểu tóc “cứu cánh” hàng đầu. Bồng bềnh, nhẹ nhàng và lãng mạn là điều đầu tiên mà người khác cảm nhận khi nhìn thấy mái tóc của bạn.

3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh

3. Tóc ngắn uốn cụp

Tóc uốn cụp phần đuôi đang là lựa chọn ưu việt của rất nhiều bạn trẻ, những mỹ nhân trong Showbiz vẫn luôn chung thủy với tóc dài cũng bị “mê hoặc” bởi chúng mà ‘xuống tóc’ xinh đẹp.

Tóc ngắn ngang vai hoặc dài hơn 1 chút được duỗi cụp mang đến sự nữ tính, nhẹ nhàng, siêu trẻ trung. Chúng mềm mại và vẫn giữ nguyên được sự sang chảnh cho chủ nhân của mình. Hãy tin đi, nếu bạn muốn một lần trong đời cắt tóc ngắn thì đừng bỏ qua gợi ý này.

3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh 3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh  3 kiểu tóc “ăn gian” tuổi xuất sắc, cứ cắt là vừa trẻ vừa xinh

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn