5 mẹo nhỏ giúp trang phục của bạn trông hoàn hảo hơn

Chắc hẳn bạn cũng từng kinh nghiệm qua việc mua một món quần áo mới và sau đó thất vọng vì không biết phải mặc như thế nào vì nó không phù hợp hoặc nhìn như thể nó không đúng kích cỡ của bạn.

Những mẹo nhỏ sau đây có thể sẽ giúp bạn thoải mái hơn với những trang phục bạn đã trót mua nhưng cảm thấy không hài lòng.

1. Khi áo bạn có cổ quá sâu, hãy theo phong cách layer nhiều lớp5 mẹo nhỏ giúp trang phục của bạn trông hoàn hảo hơn(Ảnh: refinery29)

Đừng ngại ngần hãy thử kết hợp nhiều layer với những chiếc áo kiểu hoặc áo đầm có cổ cắt quá sâu, khiến bạn không thoải mái tự tin khi mặc chúng. Bạn hoàn toàn có thể biến slip-dress thành trang phục công sở khi mặc theo phong cách layer này.

9 kiểu giày đẹp nên có trong tủ đồ của phái nữSon đỏ Làm sao để diện thật đẹp?2. Sử dụng thắt lưng cho những trang phục rộng5 mẹo nhỏ giúp trang phục của bạn trông hoàn hảo hơn(Ảnh: wheretoget)

Trời mùa thu se lạnh, thích hợp cho những trang phục len ấm áp, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc áo len rộng quá khổ thì thật là đáng buồn, bạn sẽ lọt thỏm trong chiếc áo và tạo cảm giác xộc xệch khi diện nó. Đừng lo, hãy phối hợp với một chiếc thắt lưng, bạn sẽ có được bộ cánh hoàn hảo và đầy phong cách thời thượng.

3. Nếu phần lưng của quần hoặc váy hơi rộng, hãy bỏ áo vào trong5 mẹo nhỏ giúp trang phục của bạn trông hoàn hảo hơn(Ảnh: iefimerida)

Đừng ngại ngần bỏ áo vào quần hoặc váy, đó chính là một cách cứu bạn khi phần lưng quần hoặc lưng váy hơi rộng so với cơ thể nhưng lại không tìm được chiếc thắt lưng nào phù hợp.

Việc bỏ áo vào trong không chỉ giúp bạn trông thật phong cách mà còn giúp cho bộ trang phục trông vừa vặn với cơ thể hơn.

4. Khi quần của bạn quá dài, kết hợp với giày cao gót là một giải pháp5 mẹo nhỏ giúp trang phục của bạn trông hoàn hảo hơn(Ảnh: justthedesign)

Đối với quần dài hoặc váy maxi thì giày cao gót là một lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn có một vẻ ngoài trang nhã thướt tha đồng thời tránh sự vướng víu.

5. Khi bạn có vóc dáng nhỏ nhắn, thử tìm trang phục ở khu trẻ em5 mẹo nhỏ giúp trang phục của bạn trông hoàn hảo hơn(Ảnh: Alitalia)

Điều này nghe có vẻ không đúng nhưng thực ra bạn hoàn toàn có thể tìm được những trang phục có kích cỡ thích hợp cho những người vóc dáng nhỏ nhắn ở khu vực quần áo trẻ em. Những trang phục bình thường như quần jeans, quần tây, áo sơ mi, áo kiểu hoặc ngay cả giày cũng có thể lựa chọn được với giá rẻ hơn trang phục cho người lớn.

Theo This Is InsiderMinh Nguyệt