Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn

‘Mặc chung’ váy với cả dàn sao ngoại nhưng Angela Phương Trinh vẫn tỏ ra không hề lép vế, cho đến khi gặp Phạm Băng Băng.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônĐầu năm 2014, khi đến tham gia cho một triển lãm áo cưới, Angela Phương Trinh từng gây chú ý với chiếc đầm đính ngọc trai cầu kỳ.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônSau đó ít lâu, một cái tên đình đám của Hollywood là cô Kim siêu vòng 3 cũng xuất hiện với một thiết kế y hệt về kiểu dáng và họa tiết.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônChiếc váy có kiểu dáng ôm sát sang trọng tôn vinh những đường cong cơ thể này là một sáng tạo của thương hiệu Balmain.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônBỏ qua nghi án diện hàng nhái, có thể thấy, Angela Phương Trinh vẫn cực nổi bật nhờ vóc dáng thon thả và thần thái cuốn hút.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônMỹ nhân sinh năm 1995 từng mang đến thảm đỏ họp báo ra mắt phim Biết chết liền bộ cánh không thể sexy hơn với mốt vest không nội y…

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…phối cùng chân váy xẻ cao ngút ngàn.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônVẻ gợi cảm của ‘bà mẹ nhí’ thu hút rất nhiều sự chú ý tại thời điểm cô xuất hiện.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônTuy nhiên, chân váy xếp li độc đáo thuộc BST xuân hè 2013 của thương hiệu Balenciaga này từng được cô đào Hoa ngữ Angelababy diện trước đó không lâu.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônAngela Phương Trinh cũng từng mặc một thiết kế màu hồng neon nổi bật…

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…với đường xẻ cao táo bạo.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…khá giống với bộ cánh quyến rũ do thương hiệu Michael Kors làm riêng cho nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônDiễn viên 9x còn đụng trang phục jumsuit màu nude bó sát từng gây sóng gió khắp các mặt báo 

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…với bộ đồ biểu diễn của Jennifer Lopez.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônChưa hết, chiếc crop top nóng bỏng này của Angela Phương Trinh…

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…cũng có nhiều điểm tương đồng với thiết kế nàng ‘Bella’ Kristen Stewart từng mặc.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônCó lẽ người Angela Phương Trinh đụng phong cách nhiều nhất là Phạm Băng Băng. Chiếc đầm hồng cô từng mặc tại thảm đỏ họp báo phim Biết chết liền…

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…khiến giới mộ điệu không thể không liên tưởng đến bộ váy dạ hội tuyệt đẹp của mỹ nhân Hoa ngữ.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônTuy nhiên, đường may thiếu tinh tế, sắc sảo và chất liệu vải nhăn nhúm, không suôn thẳng trên chiếc đầm của ‘bà mẹ nhí’ đã khiến cô mất điểm.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônMột lần khác, Angela Phương Trinh diện đầm cúp ngực…

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôn…có họa tiết Á đông na ná bộ long bào

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônvà đầm họa tiết hạc nổi tiếng của Phạm Băng Băng tại thảm đỏ Cannes nhưng không tinh tế bằng.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônChiếc váy dạ hội màu vàng của cô nàng

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luôndù có nét giống bộ cánh Valentino của mỹ nhân Võ Tắc Thiên truyền kì

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônnhưng lại sến sẩm hơn bản gốc.

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônDù từng bị ảnh hưởng bởi phong cách của Phạm Băng Băng

Angela Phương Trinh không chịu lép vế khi mặc chung đồ với dàn sao ngoại nhưng gặp Phạm Băng Băng thì tắt điện luônNhưng xét về thần thái và khí chất sang chảnh, Angela Phương Trinh khó lòng vượt qua nữ hoàng sắc đẹp xứ Trung.

Bi Fang/Theo thethaovaxahoi.vn