Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dài

Thời mới làm người mẫu, H'Hen Niê gắn liền với mái tóc đen dài mà cô thường buộc cao. Đây cũng là kiểu tóc rất phù hợp với gương mặt góc cạnh khác lạ của cô.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê H’hen Niê đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ. Hoàng Thuỷ và Mâu Thuỷ lần lượt giành ngôi vị Á hậu 1 và 2.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiMột hình ảnh gợi cảm của người mẫu H’Hen Niê. Cô sớm có thân hình đẹp và nóng bỏng nhờ khung xương chuẩn và làn da nâu đặc trưng.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiCận cảnh gương mặt Hoa hậu thời thi Vietnam’s Next Top Model 2015.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiKhi đó, các đường nét của H’Hen Niê đã rất ưa nhìn. Cô có sống mũi cao và khuôn mặt thon gọn, ánh mắt biết nói và bờ môi gợi cảm.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrong một kiểu tóc vấn cao, nét nữ tính sắc sảo trên khuôn mặt H’Hen Niê cũng được tôn lên.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiHoa hậu rất sexy với hình ảnh diện bikini gợi cảm, cơ thể phủ dầu bóng và kiểu tóc buộc sát đầu.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiH’Hen Niê có biểu cảm ánh mắt đầy sinh động và hút hồn.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrong bức ảnh chính diện, hình thể người mẫu cũng rất đẹp và gợi cảm. H’Hen Niê có lợi thế đôi chân dài nên “ăn gian” được chiều cao, dù cô chỉ cao 1,72m.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiVới những kiểu tóc để lộ hoàn toàn gương mặt, các góc cạnh và cấu trúc xương mặt của cô hoàn toàn lộ rõ, nhưng không đến nỗi thô cứng.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiKiểu tóc ngắn thời trang giúp tôn nhan sắc của Hoa hậu. Đây cũng là một mẫu tóc phù hợp với cô.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrong một tạo hình khác, người mẫu lại có nét điện ảnh, ma mị và rất Á Đông.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrong khi đó, kiểu tóc này lại khiến cô trông rất Tây và quyến rũ.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrong trang phục váy cưới, H’Hen Niê trông rất dịu dàng nhưng vẫn toát lên nét cá tính riêng.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiGương mặt H’Hen Niê vốn đẹp lạ, nhưng tạo hình này lại khiến cô được “bình thường hóa”. Điểm nhấn trong bức ảnh là đôi môi cong gợi cảm.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiMột hình ảnh hoàn toàn trái ngược với hình ảnh trên: cô diện trang phục rằn ri phong cách quân đội, ngầu, mạnh mẽ.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiThần thái của Hoa hậu hoàn toàn phù hợp với phong cách khỏe khoắn, phảng phất chút nam tính như thế này.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrước đó, thời còn ít tuổi, H’Hen Niê từng để kiểu tóc dài nữ tính nhưng chưa hợp lắm với gương mặt cô.

Ảnh gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê thời tóc dàiTrước khi chuyển sang kiểu tóc tém cực ngắn như hiện nay, Hoa hậu từng để tóc ngắn cắt cao để lộ gáy, vẫn nữ tính và duyên dáng

Theo Zing