Bạn cùng phòng tiết lộ bí mật về Tân Hoa hậu Đại dương: Thiếu thân thiện, không xứng đáng với chiếc vương miện!

Trần Thị Tuyết Nhi - thí sinh đạt giải phụ “Người có mái tóc đẹp nhất” cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 cho rằng kết quả năm nay có sự sắp xếp trước và không bất ngờ khi MC công bố người chiến thắng.

Lọt vào Top 15 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 và đạt được giải phụ "Người có mái tóc đẹp nhất" - Trần Thị Tuyết Nhi sinh năm 1995 nhưng đã bén duyên với các cuộc thi nhan sắc từ năm 16 tuổi. Năm 2014, cô lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Hiện đại và đoạt danh hiệu người đẹp có gương mặt khả ái. Liên tiếp những lùm xùm sau cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017, Tuyết Nhi bất ngờ chia sẻ về những góc khuất phía sau và tính cách của Tân Hoa hậu Ngân Anh.

Bạn cùng phòng tiết lộ bí mật về Tân Hoa hậu Đại dương: Thiếu thân thiện, không xứng đáng với chiếc vương miện!
Trần Thị Tuyết Nhi - Top 15 Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuyết Nhi cảm thấy rất may mắn khi được lọt vào top 15 và được giải phụ "Người có mái tóc đẹp nhất" nhưng theo người đẹp công chúng đều có thể nhìn thấy bản thân cô và nhiều thí sinh khác có khả năng vào đến Top 5. "Kết quả của cuộc thi này có một chút gì đó gọi là sắp xếp. Vì trong quá trình thi, tôi cũng có nghe được thông tin lộ top 3, nên khi kết quả được công bố, tôi không quá ngạc nhiên" - Tiết Nhi tiết lộ.

Là bạn cùng phòng, tiếp xúc nhiều nhất với Tân Hoa hậu Ngân Anh, Tuyết Nhi khẳng định trong suốt cuộc thi cách cư xử hay những hoạt động tập thể của Ngân Anh không có gì đáng chê trách cả. Tuy nhiên Ngân Anh từng bị tố về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là người không chủ động trong các cuộc giao tiếp, do đó mà nhiều thí sinh cho rằng Tân Hoa hậu không thân thiện, dẫn đến nảy sinh sự cạnh tranh. Người đẹp cũng cho rằng với cô Á hậu Diệu Thuỳ xứng đáng với chiếc vương miện hơn vì sự tự tin trong sốt chặng đường Hoa hậu Đại dương 2017.