Bản sao Tăng Thanh Hà tại HHVN 2016 mỉa mai H’Hen Niê đăng quang vì được cộng điểm vùng, cư dân mạng phẫn nộ

Dòng bình luận của Top 5 Hoa hậu Việt Nam nhận được vô số gạch đá từ cư dân mạng.

Những ngày qua, người đẹp Ê-đê H’Hen Niê vượt mặt 41 mỹ nhân khác để giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây chú ý cho công chúng. Sau khi đăng quang, H’Hen Niê chiếm được cảm tình của số đông bởi tinh thần vượt khó, cầu tiến, ham học hỏi, đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến chê bai nhan sắc tân Hoa hậu. Chưa dừng lời ở đó, một số cá nhân còn thể hiện thái độ phân biệt vùng miền, dân tộc, màu da. Số này cho rằng chiến thắng của H’Hen Niê là do cô được ưu ái “cộng điểm” vì là người Ê-Đê. Mới đây, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà khiến công chúng bức xúc khi để lại dòng bình luận được cho là có hàm ý mỉa mai về xuất thân của tân hoa hậu H’Hen Niê.

Bản sao Tăng Thanh Hà tại HHVN 2016 mỉa mai H’Hen Niê đăng quang vì được cộng điểm vùng, cư dân mạng phẫn nộ H’Hen Niê là người đẹp dân tộc đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Cụ thể, khi một tài khoản facebook đăng tải dòng chia sẻ: “Đi thi đại học còn được cộng điểm cơ mà”, Đào Thị Hà thản nhiên đùa cợt: “Hay Hà chuyển lên vùng nào đấy nhỉ”.

Bản sao Tăng Thanh Hà tại HHVN 2016 mỉa mai H’Hen Niê đăng quang vì được cộng điểm vùng, cư dân mạng phẫn nộ Bình luận của Đào Thị Hà Trên mạng xã hội 

Trước thái độ của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và thất vọng, nhất là khi cô nàng từng bày tỏ mong muốn sẽ trở lại “phục thù” tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Bản sao Tăng Thanh Hà tại HHVN 2016 mỉa mai H’Hen Niê đăng quang vì được cộng điểm vùng, cư dân mạng phẫn nộ Bản sao Tăng Thanh Hà tại HHVN 2016 mỉa mai H’Hen Niê đăng quang vì được cộng điểm vùng, cư dân mạng phẫn nộ  Đào Thị Hà ngay lập tức nhận được vô số lời chỉ trích vì phát ngôn của mình

Đào Thị Hà sinh năm 1997, quê ở Nghệ An, cô sở hữu chiều cao 1m74. Năm 2016, Đào Thị Hà đăng kí tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, cô gái này tỏ ra rất nổi bật và từng được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm đó, tuy nhiên, người đẹp chỉ dừng chân ở Top 5.

Bản sao Tăng Thanh Hà tại HHVN 2016 mỉa mai H’Hen Niê đăng quang vì được cộng điểm vùng, cư dân mạng phẫn nộ Đào Thị Hà từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải phụ Người đẹp Biển.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn