Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây

Song Hye Kyo khiến các chị em không khỏi ghen tị với nhan sắc "tường thành" của mình, ngay cả mỹ nhân Vbiz cũng phải "nhường" đôi phần.

Không chỉ nổi tiếng với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, đi vào lòng người mà Song Hye Kyo còn khiến fans “điên đảo” bởi nhan sắc “trường tồn” cùng thời gian. Dù sinh năm 1981 nhưng dường như người đẹp không hề già đi chút nào mà ngày càng thêm mặn mà, quyến rũ hơn thôi.

Cùng “cân đo đong đếm” nhan sắc khi để mặt mộc giữa các mỹ nhân tuổi Dần trong Vbiz và “ngọc nữ” xứ Hàn, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ lắm đấy.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đâySong Hye Kyo và Mỹ Tâm đều là những mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz, không dễ so sánh ai hơn ai trong cùng 1 set đồ ‘ăn gian’ tuổi như thế này.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Với thế mạnh là làn da căng bóng, trắng hồng không tỳ vết, ‘ngọc nữ’ xứ củ sâm đã “nhỉnh” hơn “họa my tóc nâu” về nhan sắc.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Tuy sở hữu nước da căng khỏe và khuôn mặt khả ái nhưng Mỹ Tâm lại thiếu sức sống hơn Song Hye Kyo. Dù thế nào thì cũng phải công nhận 2 người đẹp đúng là “một chín một mười”.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Thật khó nhận ra cả 2 đã đều bước sang tuổi 37 với nhan sắc trẻ trung đến vậy. Nếu như Song Hye Kyo có điểm mạnh là đường nét thanh tú và nước da trắng hồng, bóng mịn thì Hiền Thục cũng chẳng hề kém cạnh, thậm chí là có phần nổi trội hơn.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Mặc dù đã qua 1 lần sinh nở nhưng giọng ca “Nhật kí của mẹ” vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Xét về điểm này thì có lẽ rằng, bà xã Song Joong Ki cũng phải “nhường bước”.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Đứng trước ngưỡng U40 nhưng cả 2 đều trẻ trung, tươi tắn như thiếu nữ khiến fans không khỏi ngưỡng mộ.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Hiền Thục và Song Hye Kyo đều thiên về phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và ngọt ngào, đôi khi có phần “trẻ hóa” như thế này lại càng dễ thương hơn nữa.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đâyBằng tuổi và cùng để mặt mộc, song ca sĩ Lệ Quyên lại có phần nhợt nhạt và kém sức sống hơn hẳn người đẹp họ Song.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây  U40, Song Hye Kyo và Lê Khánh vẫn khiến nhiều đàn em ghen tị bởi vẻ ngoài luôn tươi tắn dù ở ngưỡng 40.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Nhưng khi để mặt mộc thì Lê Khánh lại kém sắc và có phần già dặn hơn nữ diễn viên nước bạn.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Song Hye Kyo và ca sĩ Ngọc Anh vô cùng quyến rũ, nữ tính nhờ đến góc nghiêng “thần thánh” cùng thần thái “cực đỉnh”.

Bằng tuổi lại cùng để mặt mộc, Song Hye Kyo “chặt đẹp” Mỹ Tâm nhưng kéo đến Hiền Thục thì cũng phải lép vế thế này đây Ca sĩ Ngọc Anh cũng không hề lép vế trước “biểu tượng nhan sắc” của Kpop.

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn