Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi?

Trong một thời gian ngắn, Angela Phương Trinh bỗng thay đổi từ style gợi cảm qua sang gu thời trang kín đáo, thanh lịch.

Sau chuỗi ngày liên tiếp “tấn công” thị giác người hâm mộ bằng những hình ảnh nóng bỏng đến mức phản cảm, Angela Phương Trinh bỗng dưng ngưng việc khoe “siêu vòng 3″ và ăn mặc có phần kín đáo hơn. Phải công nhận, hình ảnh đoan trang, thục nữ của cô nàng nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng hơn.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Một Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận kín đáo xinh lung linh hơn bao giờ hết.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Chiếc đầm dài thướt tha, màu sắc nổi bật theo phong cách vintage được người đẹp sinh năm 1995 yêu thích thời gian gần đây. Dĩ nhiên là cô nàng không quên những chiếc băng đô cùng tone để làm mới mình.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Gam màu hồng “bánh bèo” cũng được Angela diện hoài không biết chán.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Chiếc đầm trắng có thiết kế đơn giản điểm thêm hoạ tiết hoa nổi bật mang đến cho cô nàng một vẻ đẹp mong manh và thanh lịch.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Trái ngược với hình ảnh khoe da thịt quá đà trước đây, Angela Phương Trinh dạo gần đây xuống phố với outfit trẻ trung, tối giản.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Cô nàng đi chơi với một chiếc đầm trắng tinh khôi, tóc để đen dài yêu kiều. Cách pose hình cũng tự nhiên và xinh xắn hơn.

Bỗng ăn mặc kín đáo lại còn tạo dáng chúm chím hay là Angela Phương Trinh chán khoe body rồi? Không hiểu vì lý do gì mà người đẹp quyết định thay đổi gu thời trang 180 độ khi lựa chọn các trang phục khá kín đáo, thanh lịch và nữ tính.

Theo Thế giới trẻ