Cận ngày cưới Khởi My và Kelvin Khánh bỗng hết "lầy lội" mà lại ngọt ngào thế này đây!

Hình ảnh tình cảm của Khởi My và Kelvin Khánh cách đây nhiều năm được nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Là một trong những cặp đôi chiếm được nhiều cảm tình nhất của người hâm mộ bởi tính cách vui vẻ và đời tư khá "sạch" nên mọi nhất cử nhất động của Khởi My và Kelvin Khánh đều nhận được vô số sự quan tâm từ phía công chúng. Tuy nhiên, cả hai rất hiếm khi bày tỏ tình cảm cho đối phương trên mạng xã hội và trong các sự kiện giải trí mà chỉ đăng ảnh "lầy lội", vui đùa bên nhau. 

Vậy mà mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Khởi My bất ngờ chia sẻ tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc ân cần, "tình như cái bình" của cô và Kelvin Khánh. Đây được coi là khoảnh khắc hiếm hoi thể hiện tình cảm "nghiêm túc" của cặp đôi này được "chính chủ" tung ra trước thềm đám cưới được diễn ra vào ngày 24/11 tới đây. 

Cận ngày cưới Khởi My và Kelvin Khánh bỗng hết

Ngay sau khi đăng tải, tấm hình ngay lập tức thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Đa phần dành lời khen cho sự đẹp đôi của Kelvin Khánh và Khởi My cũng như gửi lời chúc phúc tới cặp đôi này trước thềm lễ cưới diễn ra. Một khán giả để lại bình luận: "Nhìn hai anh chị đẹp đôi quá, trước giờ cứ "lầy lội" hoài bây giờ mới thấy "nghiêm túc" chút xíu". 

Cận ngày cưới Khởi My và Kelvin Khánh bỗng hết

Khán giả chỉ thường nhìn thấy những khoảnh khắc cặp đôi này "lầy lội" bên nhau.

Cận ngày cưới Khởi My và Kelvin Khánh bỗng hết

Cặp đôi được yêu mến bởi đời sống sạch và tính cách vui vẻ, thân thiện.

Cận ngày cưới Khởi My và Kelvin Khánh bỗng hết

Lễ cưới của cả hai sẽ được diễn ra vào ngày 24/11 tới đây.