Chị gái sinh đôi của Nam Em tố Trường Giang cũng từng chọc ghẹo mình

Giống Nam Em, Nam Anh cũng có cơ hội tiếp xúc với danh hài khi đi quay chương trình chung.

Scandal tình ái giữa Nam Em – Trường Giang đã lắng xuống sau một thời gian ồn ào thì mới đây, chị gái của Hoa khôi bất ngờ xuất hiện trong 1 bài phỏng vấn và nhắc lại lùm xùm. Nguyễn Lệ Nam, nghệ danh Nam Anh là chị gái sinh đôi của Nam Em, vừa đăng quang ngôi vị quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018.

Khi được hỏi đã bao giờ gặp Trường Giang chưa, Nam Anh trả lời họ có tiếp xúc trong vài lần quay gameshow và cô không bị danh hài nhận nhầm là em gái bao giờ: “Chắc có lẽ, ban tổ chức thông báo với anh Giang rằng trong tập này có Nam Anh là chị của Nam Em. Anh Trường Giang có thể biết trước rồi.” Ấn tượng đầu tiên của Nam Anh về Trường Giang là người rất vui tính.

“Khi đi vào cánh gà thì được hỏi “Nam Anh hả, chị gái Nam Em đúng không”. Tính anh Giang cũng hay chọc ghẹo thì ghẹo qua ghẹo lại. Thực tế, em cũng không có biết cái chuyện gì đang xảy ra hết nên em cũng chẳng biết buồn gì.” - Nam Anh kể.

Nam Anh bật cười khi được hỏi “Có muốn chia sẻ gì với anh Trường Giang không”. Cô nói: “Thực ra anh Trường Giang lớn hơn em mà nên là em không biết chia sẻ gì với anh ấy cả. Em nghĩ là sau chuyện này anh Trường Giang cũng sẽ có suy nghĩ. Anh Trường Giang đủ lớn để biết mình sẽ làm gì”.

Chị gái sinh đôi của Nam Em tố Trường Giang cũng từng chọc ghẹo mình Chị gái sinh đôi chia sẻ về scandal của Nam Em.

Chị gái sinh đôi của Nam Em tố Trường Giang cũng từng chọc ghẹo mình

Chị gái sinh đôi của Nam Em tố Trường Giang cũng từng chọc ghẹo mình Cả 2 đều sở hữu nhan sắc nổi bật.

Alex/Theo Thethaovaxahoi.vn