Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục có thêm một màn đụng hàng nữa với G-Dragon.

Vừa qua, đêm nhạc Viettel – Kết nối triệu tâm hồn đã được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên, Min, Trọng Hiếu Idol, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP…

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã hâm nóng bầu không khí bằng những bản hit quen thuộc như: Nơi này có anh, Lạc Trôi, Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua…

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Hàng ngàn khán giả hò reo tên Sơn Tùng M-TP, cùng hát lên những bản ‘hit’ quen thuộc. Thậm chí, nhiều người đã cùng nhảy, lắc lư theo những điệu nhạc của giọng ca gốc Thái Bình.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Sơn Tùng khuấy động không khí của đêm Đại nhạc hội bằng phần trình diễn sôi động.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Nam ca sĩ trẻ diện trang phục mang phong cách hoàng gia với áo khoác thêu nổi đầy sang trọng, cá tính.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Kết hợp cùng là chiếc áo mơ mi trắng có phần tay bèo và nơ buộc cổ.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Trông Sơn Tùng không khác nào một quý ông lịch lãm nhưng vẫn rất trẻ trung và sành điệu.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Tuy nhiên, các fan cũng nhanh chóng phát hiện ra chiếc áo khoác mà Sơn Tùng mặc đã từng được G-Dragon diện trước đó cách đây 5 năm.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Nếu Sơn Tùng mix với áo sơ mi trắng bên trong để thêm phần nổi bật thì G-Dragon lại phối với áo sơ mi đen đồng màu với áo khoác ngoài, mang đến cảm giác bí ẩn, lạnh lùng.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Do chiếc áo bên trong đồng màu nên càng làm phần thêu nổi của áo khoác ngoài nổi bật hơn trên nền đen.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Được biết chiếc áo khoác được cả Sơn Tùng và G-Dragon yêu thích này nằm trong bộ sưu tập thu – đông năm 2013 của nhà mốt Saint Laurent và có giá lên đến 62.000 đô ( ~ 1,4 tỷ VNĐ).

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Cùng 1 chiếc áo nhưng Sơn Tùng và G-Dragon lại có cách phối khác, mang lại cảm giác hoàn toàn đối lập nhau, khó mà phân thắng bại.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng có màn đụng hàng với G-Dragon và nhận về kết quả bất ngờ.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Sơn Tùng đã từng diện lại mẫu áo khoác denim dáng lửng được G-Dragon mặc trong 1 lần ra sân bay. So với cách mix đậm chất normcore, có phần lượt thượt của GD, phép cộng denim-on-denim của Sơn Tùng có phần ấn tượng hơn. 

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Trước đây, Sơn Tùng cũng từng gây bão khi trưng dụng mẫu jacket da đỏ rực rỡ giống G-Dragon trong buổi concert đầu tiên. 

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Cùng là tín đồ Saint Laurent, cả Sơn tùng và G-Dragon đều mê mệt mẫu sơ mi họa tiết da báo của thương hiệu.

Chiếc áo hàng hiệu G-Dragon mặc chất đừng hỏi, sang tay Sơn Tùng thì nhận ngay cái kết quá bất ngờ Áo khoác bomber cũng là ‘bảo bối” thời trang của 2 nam ca sĩ, nhất là khi mẫu áo này còn lọt top những thiết kế “hot” nhất năm ngoái.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn