Chồng 'chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền'

Tôi cưới chồng từ năm 2009, đến nay đã 13 năm, đánh giá chồng là người hoàn hảo nhưng có một chuyện khó nói.

Anh thương yêu vợ con, chăm sóc gia đình từng chút một. Tôi chưa từng phải bận tâm bất cứ điều gì, thật lòng thấy quá may mắn khi có anh làm chồng. Dường như ông trời không cho ai tất cả, tôi là người có nhu cầu cao, ngược lại chồng rất yếu. Nói ra thấy thương anh lắm, có khi từ lúc lâm trận đến khi kết thúc chưa được hai phút. Anh không hôn, không âu yếm, gần gũi vợ rất nhanh, tôi luôn phải giả vờ để anh thấy mọi thứ ổn. Mười mấy năm qua, có khi ba đến sáu tháng vợ chồng không gần gũi, anh cũng không đòi hỏi gì. Tôi rất hiểu chồng, tin anh không có ai bên ngoài, anh yếu sinh lý nên thành ra cũng không ham muốn gì.

Vấn đề ở đây là tôi hiểu rõ bản thân, ham muốn nhiều, rất thích gần gũi chồng với những khám phá mới. Tôi khao khát được âu yếm và hôn, vì yêu chồng tôi đành chấp nhận mọi thứ, chưa từng nghĩ sẽ phản bội anh. Tôi có rất nhiều cơ hội để có thể có người khác, nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ làm gì để chồng buồn, anh thật sự rất tốt. Có điều cứ thế này mãi liệu có ổn, trong khi sex là nhu cầu như bữa cơm, là gia vị cần thiết cho mỗi cặp vợ chồng?

>> Yếu sinh lý nhưng chồng tôi liên tục ngoại tình

Tôi có công ty riêng, hoạt động gần 10 năm với gần 120 nhân viên, tổng thu nhập mỗi tháng ngay cả mùa dịch không bao giờ dưới 400 triệu đồng. Chồng làm trưởng phòng một cơ quan nhà nước. Chúng tôi có một trai một gái. Gia đình tôi nhìn vào ai cũng cho rằng hạnh phúc và hoàn hảo, nhưng mấy ai hiểu được nỗi lòng của tôi? Tôi viết ra đây để chia sẻ nỗi lòng, không biết phải nói với ai những chuyện tế nhị như này. Tôi cố gắng mua thuốc bổ, bồi dưỡng các kiểu, cũng lựa lời nói với anh rằng để tôi chủ động làm các cử chỉ âu yếm, giúp anh từ từ. Vậy mà mọi thứ vẫn không thay đổi được, nhiều lắm là năm phút cho mỗi lần yêu. Tôi yêu anh, yêu con, yêu gia đình mình. Mong được các bạn chia sẻ.

Hoài

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc