Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm

Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn và các nghệ sĩ có dịp đọ dáng khi diện bikini dù chưa tới hè.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Trong loạt ảnh mới nhất đăng tải trên trang cá nhân tại Nha Trang, Tóc Tiên khoe body gợi cảm với bộ đồ tắm một mảnh.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Vi vu châu Âu những ngày đầu năm mới, Bảo Anh cũng tranh thủ khoe thân hình nõn nà với đồ tắm cắt xẻ táo bạo, gam màu vàng hot trend.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Du lịch Thái Lan, Châu Bùi phơi nắng với bikini của Tommy Hilfiger. Cao chưa đến 1,6 m nhưng nhờ body “vòng nào ra vòng nấy”, bạn gái Decao trông vẫn quyến rũ, nóng bỏng. 

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Gắn liền với hình ảnh nền nã, kín đáo, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ khoe dáng táo bạo với loạt hình áo tắm mới đây. Người đẹp Hà thành khoe trọn chiều cao 1,71 m cùng số đo ba vòng là 87-61-94.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Quỳnh Anh Shyn ngày càng trưởng thành, gợi cảm. Trên trang cá nhân 2 triệu người theo dõi, cô diện áo tắm gam màu vàng neon kết hợp cùng boots da trăn hoang dã.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Jolie Phương Trinh du lịch Bali. Cô diện bikini gam màu vàng khoe thân hình gợi cảm nhờ chăm luyện tập yoga.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Từ khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm. Bộ bikini màu cam nude giúp cô khoe vóc dáng nuột nà.

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Kaity Nguyễn cao chỉ 1,5 m nhưng có body cân đối nên vẫn mặc đẹp trang phục bikini. 

Chưa đến hè, sao Việt đã đua nhau đọ dáng với đồ tắm Người mẫu Nguyễn Thanh khoe body cực phẩm trong bộ bikini hai mảnh nhỏ xíu. Thiết kế tôn lên vóc dáng đồng hồ cát nóng bỏng của cô nàng.

Theo Ione