Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn

Kiểu tóc tưởng chừng như quê mùa này lại được các mỹ nhân đình đám Hoa ngữ "lăng xê" nhiệt tình, cùng chiêm ngưỡng xem ai phù hợp nhất nhé!

Nói đến phong cách điệu đà, lãng mạn và ngọt ngào thì có lẽ những người đẹp Trung Quốc luôn đứng đầu Châu Á. Không thay đổi màu tóc “liên xoành xoạch” hay tạo kiểu “chất lừ” như sao Hàn mà mỹ nhân Hoa ngữ lại thi nhau đi tạo kiểu tưởng chừng đã “thất sủng” từ lâu hoặc chỉ có trong phim cổ trang như thế này mà thôi.

Không chỉ những ngôi sao trẻ như Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba mà ngay cả “chị đại” Phạm Băng Băng cũng đều bị “đổ gục” bởi kiểu tóc điệu đà ấy. Dù không còn gì mới lạ, thậm chí là cũ mèm nhưng rõ ràng rằng, chúng lại mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết, nữ tính “vô đối” khó thể phủ nhận.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fans “tan chảy” với nhan sắc đẹp không góc chết cùng vẻ ngọt ngào, kiều diễm như 1 tiểu thư khi tết tóc thành bím nhỏ và buông xõa như vậy.

Xem thêm: Cô gái đập vỡ cây son Velvet Bourjois đã hết, cái kết khiến ai cũng giật mình hốt hoảng

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Người đẹp có lẽ rất yêu thích kiểu tóc này, để bất chấp mọi phong cách, nhưng có lẽ vì gương mặt búp bê của mình mà dù có sến sẩm đến đâu thì cô nàng vẫn “gây thương nhớ” với hàng triệu người hâm mộ.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng “ưng ý” với kiểu tóc này, phải công nhận rằng khi tết điệu đà như vậy thì nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp, càng làm tăng thêm vẻ trẻ trung, dễ thương lên bội lần.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Ngay cả khi “xuống tóc” Triệu Lệ Dĩnh vẫn “trung thành” với kiểu “bánh bèo” ấy.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn “Nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng cũng từ bỏ hình ảnh quyền lực và lạnh lùng vốn có để chưng diện kiểu tóc đậm nét nữ tính, duyên dáng càng làm fans thêm “nao lòng”.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn “Én nhỏ” Triệu Vy được nhận xét là trẻ hơn tuổi nhưng vẫn không mất đi vẻ sang trọng, đài các khi “bắt nhịp” xu hướng tưởng chừng chỉ dành cho đàn em này. 

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Cảnh Điềm đẹp tinh khôi với những lọn tóc tết nhỏ, đánh rối nhẹ nhàng, mang đến vẻ ngọt ngào và trong trẻo, rất phù hợp với trang phục.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Đường Nghệ Hân xinh ngọt ngào khi kết hợp kiểu tóc ngắn tết điệu đà được thả tóc mái lưa thưa, diện cùng bộ đầm màu xanh pastel trang nhã lại càng hoàn hảo hơn.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Châu Đông Vũ dù có mái tóc ngắn ngủn cũng vẫn thử sức với kiểu tóc tết như vậy. Tuy nhiên, có vẻ không quá điệu đà như những người đẹp khác mà kiểu tóc này lại giúp cô giữ được vẻ hiện đại, sành điệu và cá tính.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn “Nghiện” kiểu tóc “thập cổ lai hy” này, Châu Đông Vũ chẳng ngại diện đi diện lại tại các sự kiện. Bên cạnh đó, Mã Tư Thuần cũng biến tấu thành kiểu buộc gọn phía sau đầy ấn tượng.

Cùng để tóc tết mái điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như nữ thần, kéo xuống Phạm Băng Băng càng choáng hơn Âu Dương Na Na có lẽ phù hợp với kiểu tóc này hơn cả, nữ diễn viên toát lên vẻ đẹp trong sáng đúng ở độ tuổi 17 của cô.

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn