Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời

Thử nghiệm kiểu tóc xoăn "bà thím", hàng loạt mỹ nhân Việt nhận cái kết ngỡ ngàng. Người thì tỏa sắc kiêu kỳ, làm bật vẻ sang chảnh, người lại trở thành thảm họa, già trước tuổi chỉ bởi kiểu tóc này.

Xu hướng tóc xoăn xù “bà thím” là phong cách được khởi xướng bởi hội con gái Hàn, khiến không ít sao Việt mê đắm bởi độ độc đáo. Khác với kiểu tóc xù “mì ăn liền” thuở các bà các mẹ, tóc xoăn xù hiện đại có lọn khá nhỏ, được tạo độ rối tự nhiên và kết hợp ăn ý với lớp nền, giúp nhiều mỹ nhân nâng tầm nhan sắc. Tuy vậy, cũng không ít kiều nữ mất điểm, thậm chí trở thành thảm họa vì kiểu tóc “khó tính” này.

Top sao đẹp

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Trương Quỳnh Anh nhận không ngớt lời khen khi thử nghiệm kiểu tóc xoăn xù, bồng bềnh như công chúa tóc mây. Mái tóc ấn tượng giúp người đẹp trông sành điệu, sắc sảo và hơn nhiều.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Trút bỏ phong cách “bánh bèo”, Nhã Phương làm mới mình với style boho, thử để tóc xoăn xù phóng khoáng, cá tính.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Diệu Nhi chơi trội cùng tóc “bà thím” nhuộm ombre, kết hợp cùng lớp nền sắc nét khiến phong cách “nổi loạn”, cá tính hơn.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Với mái tóc xoăn nhuộm nâu vàng tươi tắn, Hari Won như trẻ lại cả chục tuổi. Khó ai nhận ra được nữ ca sĩ đã bước qua độ tuổi U30.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Minh Hằng sexy hết cỡ khi diện váy áo xuyên thấu, uốn tóc xoăn xù thời thượng.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Với lớp makeup tông trầm sang chảnh như hot girl Hollywood, Kelly càng yêu kiều, sành điệu hơn khi mix cùng kiểu tóc xoăn “bà thím” mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Quỳnh Anh Shyn cũng khiến fans được dịp mãn nhãn khi tỏa sáng trong lễ trao giải nước ngoài với tóc xoăn buộc cao trẻ trung, kết hợp bộ vest gợi cảm.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Sở hữu gương mặt baby, ngây thơ, Ngọc Trinh không hề bị già đi với mốt tóc xoăn xù. Ngược lại, cô nàng càng ngọt ngào, duyên dáng nhờ xu hướng tóc này.

Top sao thảm họa

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Mặc bodysuit nạm đính sequin chói mắt, Đông Nhi còn khiến công chúng ngán ngẩm vì mái tóc xoăn xù “quá tay”, khiến vẻ ngoài kém sang, lạc mốt.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Tóc xoăn xù và kiểu mái uốn sóng hơi hướm tập niên 20 khiến Angela Phương Trinh như già đi cả chục tuổi.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Rõ ràng, Khởi My trông năng động, cá tính hơn với tóc thẳng. Đổi sang tóc xoăn xù, cô nàng vừa già dặn lại có phần kém sang hơn hẳn.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Chi Pu như cộng thêm cho mình tới 10 tuổi với mốt tóc “bà thím”, uốn xoăn và buộc sau gáy. 

Xem thêm: Hà Hồ, Ngọc Trinh mặt mộc đẹp vạn người mê, đến Chi Pu, Phạm Hương thì lại choáng thế này đây

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Mái tóc dập xù, uốn xoăn “quá tay” khiến Phi Thanh Vân trở thành thảm họa thực sự. “Đầu sư tử” còn làm vẻ ngoài kiều nữ “Da nâu” trông dữ dằn hơn đáng kể.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Mỹ Tâm cũng đánh mất vẻ trong trẻo thuở “Họa mi tóc nâu” với mái tóc xoăn “già chát”. Kiểu tóc này còn làm lộ nhược điểm mặt to của nữ ca sĩ.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Hồ Ngọc Hà mất điểm với lối makeup trắng bốp, khiến gương mặt cứng đơ như tượng sáp. Thêm vào đó, mái tóc dập xù cũng làm “nữ hoàng giải trí” trông già hơn tuổi thật.

Cùng để tóc xoăn xù, Nhã Phương, Trương Quỳnh Anh xinh như công chúa, đến lượt Chi Pu, Đông Nhi thì cạn khô lời Dẫu biết mái tóc xù đã thành thương hiệu của Thùy Minh song kiểu tóc của VJ đình đám chưa bao giờ chinh phục được số đông công chúng.

Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vn