Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới”

Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi.... cùng nhau lăng xê mốt áo lưới mix cùng bikini nóng bỏng.

Mùa hè đang sục sôi những tâm hồn tươi trẻ đi tìm sự khoáng đãng. Các bạn gái đã sẵn sàng chuyến đi chơi biển cuối tuần. Hãy phối cùng phụ kiện áo lưới như những gợi ý của các ngôi sao trong làng giải trí để rút ra được những ưu, nhược điểm của xu hướng này.

Vừa không “tạo cớ” hở hang vì bikini hai mảnh, bạn vừa gợi cảm, nóng bỏng không kém các ngôi sao trẻ đang theo đuổi trào lưu diện áo lưới khoác ngoài bikini. Có lẽ khi những quan niệm về thời trang thoáng hơn thì bikini cũng như những trang phục đi kèm nó cũng trở thành mốt thời trang dạo biển cực hấp dẫn cho ngày hè rực nắng.

Thật không dễ để diện một bộ bikini quá sexy để dạo phố, nhưng nếu bạn khoác lên một chiếc áo lưới hay váy mỏng manh thì bạn sẽ có một bộ trang phục hút mắt mà vẫn có thể khoe được cơ thể gợi cảm qua những đường nét bikini. Ngoài ra, các kiểu trang phục này cũng rất cần thiết nếu bạn muốn tham gia các hoạt động trên biển.

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Minh Hằng là một trong những ngôi sao chịu khó cập nhật phong cách thời trang mới nhất của Vbiz. Cô mix bikini cùng short jeans, và khoác ngoài bằng một chiếc áo lưới ý nhị, vừa gợi cảm lại khá kín đáo. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Hồ Ngọc Hà cũng khiến người hâm mộ choáng váng với set đồ táo bạo tông màu trắng này. Cô diện bikini 2 mảnh màu trắng và khoác ngoài 1 chiếc áo lưới mỏng manh và thời thượng. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Nhưng nhìn tổng thể, thì set đồ này còn được người hâm mộ nhận xét trông Hồ Ngọc Hà như “nàng tiên cá đang bị mắc lưới”. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Đông Nhi vô cùng thời thượng nhưng không kém phần nóng bỏng với bikini đen và áo lưới khoác ngoài. Cô còn khéo léo chọn mũ cói rộng vành để tăng thêm độ thời trang cho tổng thể. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Bảo Thy trẻ trung như những cô nàng tuổi teen với áo lưới cùng bikini hồng ngọt ngào. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Với tông màu trắng thuần khiết, Ngọc Trinh có cách mix tương tự với Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, cô lại khéo léo hơn trong cách chọn áo lưới để trông sang chảnh và tinh tế hơn. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Lan Ngọc táo bạo nhất khi chọn bikini màu xanh neon rực rỡ, chiếc áo lấp ló khiến cô trở nên thu hút và nổi bật. Còn với Phương Linh, sự sang chảnh luôn đi theo cô kể cả khi diện bikini và áo lưới. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới”

Hoàng Thuỳ Linh điểm tô cho set đồ bằng chiếc mắt kính Dolce & Gabbana.

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Hà Anh khoe trọn body nóng bỏng với bikini 2 mảnh màu hồng neon, chiếc áo lưới cô chọn cũng là một item cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ. 

Cùng diện áo lưới với bikini, Minh Hằng trẻ trung, Hồ Ngọc Hà bị nhận xét như “cá mắc lưới” Áo choàng lưới là một trong những item quen thuộc của Khánh My, cô liên tục khoe body với loạt item này để đốt mắt cộng đồng mạng. 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn