Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất

Nói không với "bánh bèo", tóc tết theo phong cách hip hop là lựa chọn hoàn hảo cho các sao muốn làm bật vẻ ngoài cá tính, nổi loạn.

Tóc tết dày và bện dài như dây thừng hay tóc tết chân rết, tết nhánh nhỏ dreadlock đều là những kiểu tóc mang đậm phong cách hip hop, có khả năng làm nổi bật vẻ mạnh mẽ cho hàng loạt sao nữ. Chống chỉ định với “bánh bèo”, những kiểu tóc tết phóng khoáng này phù hợp với các quý cô sở hữu cá tính mạnh như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến… Tuy nhiên, không phải người đẹp nào cũng có thể chinh phục được xu hướng tóc được mệnh danh “khó nhằn” bậc nhất này.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Với lợi thế chiều cao ấn tượng và gương mặt lai tây, Hồ Ngọc Hà chính là người đẹp dẫn đầu trào lưu tóc bện dày, tết dài mang phong cách hip hop. Chẳng diện đồ nổi loạn, giọng ca đình đám cứ chọn váy áo tay phồng, makeup đậm và để kiểu tóc cá tính này là đã đủ tô đậm vẻ ngoài mạnh mẽ.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Không chỉ làm nổi bật được vẻ phóng khoáng, xu hướng tóc tết dài, bện dày và búi tròn trên đỉnh đầu còn làm Hà Hồ thêm sang chảnh, “chất” chẳng kém các ngôi sao thế giới.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Giọng ca Destiny còn diện váy ngắn sexy, để tóc tết búi cực ngầu, đốn tim cả triệu người hâm mộ.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất “Nữ hoàng giải trí” là fans cuồng của kiểu tóc cá tính, mê đắm đến nỗi thường xuyên tết dài trong các sự kiện hoặc tham gia show truyền hình, kết hợp ăn ý với trang phục hàng hiệu đắt đỏ. 

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Là giọng ca nổi loạn bậc nhất Vbiz, Tóc Tiên mạnh dạn thử nghiệm tóc tết hip hop, nhuộm đỏ rực rỡ ton-sur-ton với trang phục. Kiểu tóc này tuy lạ mắt song đã khai thác thành công cá tính mạnh của chủ nhân “Vũ điệu cồng chiêng”.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Võ Hoàng Yến lại có phần “bánh bèo” khi kết hợp lạc điệu váy áo nữ tính với kiểu tóc bện thừng tết dài như thế này.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Lan Ngọc cũng “thất bại” khi lần đầu thử tóc bện thừng, tết chân rết trên đỉnh đầu. Nếu thay sơ mi và chân váy bằng một bộ cánh sexy hoặc cá tính hơn nữa thì chắc chắn, người đẹp sẽ toả sáng hơn nhiều.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Với mái tóc bện thừng kích cỡ khủng trong MV “Break the rules”, Minh Hằng đã khiến fans trầm trồ vì màn lột xác ngoạn mục, dám đập vỡ hình tượng “bánh bèo” lâu năm.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Ngoài tóc bện thừng, “bé Heo” còn thử cả kiểu tóc dreadlock – tết nhánh nhỏ và tết chân rết mang đậm dấu ấn Châu Phi.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Trương Ngọc Ánh cũng phá vỡ giới hạn với mái tóc “chất lừ”. Dù nhận điểm trừ về trang phục song siêu mẫu lại gỡ gạc bằng mái tóc cực ngầu.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Cô nàng Diệp đanh đá trong “Sống chung với mẹ chồng” – Trang Cherry khiến fans mê mẩn với kiểu tóc dreadlock, diện trang phục bụi phủi vô cùng hợp rơ.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Trong khi loạt sao được khen khi bứt phá bản thân với kiểu tóc độc, Mai Ngô lại khiến nhan sắc tuột dốc vì tết nửa đầu, làm lộ gương mặt to và trở nên già dặn.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Theo đuổi phong cách hip hop, Kimmese chơi trội khi tết tóc chân rết, chia nhánh và nhuộm xanh ấn tượng.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Rapper 9X còn phá cách với tóc búi tròn, thả các nhánh nhỏ được tết vô cùng tỉ mỉ.

Cùng tết tóc hip hop Châu Phi, Mai Ngô quá thảm họa, Suboi cực dị, xem đến ảnh Hà Hồ thì quá chất Suboi khiến nhiều người liên tưởng tới các rapper da màu với mái tóc tết đặc trưng, “chất” miễn bàn.

Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vn