Cuối cùng Tim – Trương Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, lộ điểm kì lạ trong ảnh nhá hàng

Loạt ảnh nhá hàng lần này liệu đã phải là cái kết thực sự cho cuộc hôn nhân ồn ào của cặp đôi?

Cách đây ít phút, Tim bất ngờ đăng tải 1 bức ảnh cho thấy, rất có thể vào ngày 27/8 tới, anh và bà xã sẽ tổ chức lễ cưới hoành tráng. Đó là khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh đang diện 1 bộ đầm đuôi cá lộng lẫy, khoe lưng trần và thả tóc dài. Không khó để phát hiện ra trước mặt cô là màn hình hiển thị dòng chữ “Lễ thành hôn”. Nhiều bạn bè, người hâm mộ đang gửi đến cặp đôi những lời chúc mừng hạnh phúc tốt đẹp.

Cuối cùng Tim – Trương Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, lộ điểm kì lạ trong ảnh nhá hàng

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng bàn nếu như tên của “chú rể” không phải là nghệ danh của anh. Thông thường, ở các nghi lễ long trọng, nhất là tiệc cưới của những người nổi tiếng, tên của 2 nhân vật chính sẽ luôn luôn là tên thật của họ. Trong trường hợp này, nghệ danh Tim chỉ nên được đặt trong ngoặc, đứng sau tên (Trần Nguyên) Cát Vũ của nam ca sĩ mà thôi.

Chính chi tiết này đã dấy lên nghi án, phải chăng đây lại là chiêu trò mới của cặp vợ chồng tai tiếng? Liệu đó có phải là hoạt động nằm trong kế hoạch quảng bá cho 1 dự án tiếp theo? Sau 5 lần 7 lượt lấp lửng chuyện hợp – tan khiến dư luận ngao ngán, thậm chí chỉ trích dữ dội, Tim – Trương Quỳnh Anh liệu có thực sự “chốt” lại mọi ồn ào vào đúng ngày này, tháng sau?

Cuối cùng Tim – Trương Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, lộ điểm kì lạ trong ảnh nhá hàng Tim khoe ảnh Trương Quỳnh Anh diện váy cưới cùng cách ghi tên “chú rể” khó hiểu trên màn hình.

Cuối cùng Tim – Trương Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, lộ điểm kì lạ trong ảnh nhá hàng Một khoảnh khắc khác được chính người đẹp đăng tải ngay sau đó.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn