Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức

Nhiều chị em đã tỏ ra rất bức xúc vì những chiếc váy trong mơ bỗng chốc trở thành thảm họa vì chủ shop bán hàng không có tâm.

Mua hàng online mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, mua sắm mới với nhiều người tiêu dùng và ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và tiết kiệm. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích mà nó mang lại thì cũng tồn tại những bất cập là liên tiếp các shop thời trang ‘’dởm’’ ra đời. Những shop này đăng tải hình ảnh quảng cáo trên mạng vô cùng lung linh và khác xa với món đồ mà người mua nhận được, dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Những hình ảnh dưới đây một lần nữa mong các bạn hãy cẩn thận chọn những shop thời trang uy tín khi mua sắm online.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Cô nàng này chắc chỉ biết cười trừ khi nhận được một bộ đồ thảm họa: chân quết đất, tay dài lê thê mà trước đó đã mất cả buổi để chọn với hình ảnh được quảng cáo lung linh trên mạng.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Đành rằng người ta eo thon, dáng chuẩn như người mẫu mặc sẽ đẹp hơn nhưng nhận được chiếc ‘’quần váy’’ thế này bạn có đủ bình tĩnh để không tức giận không?

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Thảm họa thời trang khiến cô nàng muốn khởi kiện shop bán hàng online vì quá sốc.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Cô nàng thậm chí còn không thể mặc được chiếc quần jeans mới mua.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Động lực để giảm cân cho cô gái ấy đây rồi!

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Điểm giống nhau duy nhất giữa 2 chiếc váy này là màu sắc.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Không biết phải nói gì.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Chất liệu là thứ mà các shop bán hàng online không đảm bảo được.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu đến hoạt tiết đều trái ngược hoàn toàn với hình ảnh quảng cáo lung linh trên mạng khiến cô gái không khỏi tức giận.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Cô gái ‘’ngộp thở’’ vì chiếc quần jeans bó sát không khác gì ‘’chân giò’’.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Chiếc váy sexy với đường cut-out táo bạo khiến cô gái trở thành tâm điểm của cư dân mạng sau khi đăng hình lên mạng xã hội.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Mua chiếc váy bánh bèo, quyến rũ ai ngờ nhận được chiếc ‘’khăn trải bàn’’ nhàu nhĩ, nát tươm.

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Đúng kiểu dáng ‘’váy xòe’’ luôn các chị em ạ!

Cười ngất với 13+ pha mua hàng online của hội chị em: Mẫu mặc như hotgirl, nhìn ảnh thật chỉ muốn ném sọt rác cho bõ tức Đừng bao giờ tin vào quảng cáo trên mạng!

Hà Trần/ Theo Thethaovaxahoi.vn