Dân mạng xót thương con trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn, uống sữa đóng hộp khi mẹ lên phường ‘đòi đền bù thiệt hại’

Nhìn những hình ảnh của đứa bé vài tháng tuổi nằm trên bàn, nhiều người lo lắng và bức xúc về cách mà Bella chăm sóc cậu con trai của mình.

Hôm qua, nhiều thành viên mạng đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh ‘hot girl quỵt tiền’ Bella bị một nhóm phụ nữ đánh dằn mặt tại BigC Hà Đông. Trong clip, nhóm phụ nữ dùng gậy vụt vào tay Bella khi cô này đang cầm một con dao và luôn miệng nói xin lỗi.

Dân mạng xót thương con trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn, uống sữa đóng hộp khi mẹ lên phường ‘đòi đền bù thiệt hại’

Ảnh Internet Dân mạng xót thương con trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn, uống sữa đóng hộp khi mẹ lên phường ‘đòi đền bù thiệt hại’

Bella bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Ngoài việc chia sẻ và bàn tán về nguyên nhân bị đánh hội đồng, nhiều mẹ bỉm sữa hoang mang và thắc mắc không hiểu cậu con trai chưa đầy 1 tháng tuổi của Bella đang ở đâu? Trước đó, người phụ này luôn mang theo đứa con bên mình rong ruổi khắp các tuyến phố và đứa trẻ luôn trong tình trạng ngủ say.

Theo chia sẻ của người đăng tải, diễn biến tiếp theo của câu chuyện là Bella không hề chống cự, mà để mọi người đánh đến bầm dập tay rồi mang thương tích lên công an phường đòi giải quyết. Tại đây, người phụ này lại có thái độ thiếu hợp tác cũng như đòi kiện tất cả nếu như không được đền bù thiệt hại bằng tiền.

Cạnh đó, đứa con trai còn đỏ hỏn của Bella được đặt nằm lên bàn. Khi những người xung quanh khuyên nên lót thêm chăn hoặc khăn để đứa bé không bị nhiễm lạnh thì Bella gạt phắt đi và nói rằng: Để cho nó va chạm, sướng quá sau này nó hư.

Dân mạng xót thương con trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn, uống sữa đóng hộp khi mẹ lên phường ‘đòi đền bù thiệt hại’

Bella lên phường kêu cứu và đòi đền bù thiệt hại Dân mạng xót thương con trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn, uống sữa đóng hộp khi mẹ lên phường ‘đòi đền bù thiệt hại’

Cậu con trai 1 tháng tuổi nằm chỏng chơ trên bàn…

Hình ảnh đứa trẻ chưa đầy 1 tháng tuổi nằm trên bàn được nhiều người chia sẻ ngay sau đó, điều đáng nói là ai cũng thầm trách cách chăm sóc con cái hời hợt của người mẹ này.

‘Sao lại để em bé như thế, thương con quá, sinh con ra mà không chăm sóc được nó thì khổ lắm’; ‘Bà mẹ này đáng bị lên án, đã không lo được cho đứa bé còn biến nó thành công cụ cho việc cá nhân, rồi cứ mang con ra làm lá chắn để cầu xin thiên hạ mỗi khi bị đánh, bị chửi’; ‘Thiết nghĩ các tổ chức cứu trợ nên vào cuộc làm gắt trường hợp này, để đứa trẻ như vậy khổ thân quá, nay đây mai đó, cơ thể lại yếu còn không được chăm sóc kỹ càng’,… – một số mẹ bỉm bình luận.

Theo Đất Việt