Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ!

Sao Việt nhìn đã sợ, nhìn các nam Hàn còn giật mình hơn.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ!Đức Phúc mặt trắng bệch, kém đẹp với son và mắt cam quá nổi.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Cách vẽ lông mày “sâu róm” của Đào Bá Lộc khiến fan ngã ngửa.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Trấn Thành không ít lần tô son, kẻ lông mày quá đậm trên sân khấu.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Noo Phước Thịnh lộ khoảnh khắc mặt bự phấn kém hấp dẫn.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Sơn Tùng cũng lạm dụng son phấn làm mất đi vẻ nam tính.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Bae Jin Young môi cam, mặt nhem nhuốc phấn.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Jinhoon đánh mặt quá trắng so với tông da, màu son cũng quá nổi bật.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Kang Daniel mặt loang lổ, phờ phạc vì phấn son.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Kim Heechul son môi bóng, đỏ chót kém nam tính.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Kim Heechul son môi bóng, đỏ chót kém nam tính.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Lee Jong Suk đánh phấn quá trắng, dùng son cam kém đẹp.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Minho kém đẹp trai khi mặt đánh phấn không đều.

Đâu chỉ có phái nữ, đấng mày râu showbiz ngày nay cũng mặt phấn, môi đỏ đến sợ! Zico bị chê vì son môi bóng, lông mày kẻ đậm.

Theo Khám Phá