Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện

Tại sự kiện vừa diễn ra, Phạm Hương tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang đẳng cấp cùng thần thái không lẫn vào đâu được.

Vừa qua, lễ ra mắt The Influence Chain tại Việt Nam với dự án The Influencer Revolution đã được diễn thành công tại TP. HCM.

Sự kiện thu hút dàn sao đình đám của làng giải trí Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của cựu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Phạm Hương. Diện váy vàng nổi bần bật, Phạm Hương một lần nữa ghi điểm với phong cách thời trang đẳng cấp cùng thần thái không lẫn vào đâu được.

Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện

Ngoài Phạm Hương, sự kiện còn có sự góp mặt của Phi Thanh Vân. Cũng trong sự kiện này, người đẹp đã gây bão với lời chúc mừng dài lê thê gửi đến tân Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế – Hương Giang.

Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện

Influence Chain đã ra mắt các chi nhánh tại Seoul, Bangkok, Dubai năm 2017 và Việt Nam là nơi tiếp theo trong chuỗi ra mắt và hoạt động của sự phát triển công nghệ mới này. Được thành lập bởi những nhà  lãnh đạo trẻ ưu tú, The Influencer Revolution  tạo ra một hệ sinh thái dựa trên Token khai thác những lợi thế của Blockchain riêng bằng cách xây dựng việc trao đổi Token, nơi mà khả năng ảnh hưởng (sở hữu trí tuệ được cá nhân hóa) có thể được tiền tệ hóa thành tài sản số.

Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện Diện váy vàng nổi bật, Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện

Buổi ra mắt đầu tiên năm 2018, cho thấy tầm quan trọng của Việt Nam là “mảnh đất màu mỡ” để Influence Chain phát triển, điều này cho thấy nền công nghệ mới này sẽ không ngừng vươn xa trong tương lai.

Trong bài phát biểu khai mạc, người đồng sáng lập Heng Xia cũng đã giới thiệu những ý tưởng ban đầu và tương lai đầy hứa hẹn của dự án: “Tôi thực sự tin tưởng rằng thế hệ tiếp theo của tổ chức kinh tế người hâm mộ sẽ tạo ra một cách tương tác mới giữa những người có tầm ảnh hưởng và những người ủng hộ, bởi vì nó có giá trị, và họ có thể chia sẻ lợi ích chung của họ thông qua nền tảng của chúng tôi”.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn