Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang "cô bán hàng" lại khiến vị khách hú hồn

Bức ảnh chụp quầy bán ấu nóng ven đường tưởng như bình thường nhưng lại khiến nhiều người giật nảy mình khi nhìn sang "cô bán ấu" đứng bên cạnh.

Mỗi khi đi dọc các tuyến quốc lộ, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp các hàng quán bán hàng đặc sản ven đường từ hoa quả đến bánh trái. Thậm chí, không ít người bán hàng còn đứng bên đường vẫy tay chào mời khách ghé mua. 

Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người giật mình hoảng hốt

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô bán hàng đặc biệt khiến nhiều người "hết hồn" khi anh này có ý định rẽ vào quán mua ít củ ấu. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được cho là chụp lại tại khu vực Thanh Miện, Hải Dương. 

Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang

Quán bán củ ấu mà thanh niên vô tình gặp bên đường

Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang

Nhưng nhìn đến cô bán hàng thì không khỏi giật mình

Quan sát hình ảnh ảnh có thể thấy bên cạnh sạp đựng củ ấu là tấm biển đề dòng chữ "ấu nóng". Tuy nhiên, khi nhìn qua cô bán hàng thì ai nấy đều phải giật mình. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn kĩ, có thể phát hiện ra ngay đó chỉ là hình nộm ma - nơ- canh được trang bị đầy đủ từ mũ, áo đến kính mắt và túi xách để đứng bán hàng. 

Dù vậy, nhưng "chị" hình nộm này cũng đã khiến nhiều người đi qua không khỏi "hú hồn hú vía" khi lần đầu bắt gặp. 

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và khiến nhiều người không khỏi bật cười. Tuy nhiên, theo ý kiến của một số cư dân mạng thì "chị ma - nơ - canh" đứng trông hàng này đã xuất hiện ở đây từ mấy năm trước. Thậm chí, một số người còn tranh thủ chia sẻ lại hình ảnh "người bán hàng đặc biệt" từ mấy năm trước đó.

Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang

Một bạn nữ tranh thủ chụp ảnh cùng chị "ma - nơ - canh" đứng trông hàng trong trang phục mùa hè

Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang

Thậm chí hơn 1 năm trước, chị còn được trang bị thêm chiếc khăn chống nắng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng người dân đã khá sáng tạo, khi thiết kế người nộm đứng trông hàng. Bên cạnh những bình luận hóm hỉnh, thích thú thì cũng nhiều người cho rằng nếu đi trời tối mà gặp phải chị bán hàng có 1 - 0 - 2 này chắc chắn sẽ hết hồn. 

"Có lần vào mua đúng chỗ này giật cả mình. Đợt vào mùa giải bóng đá còn mặc áo dài nữa. Nhà bán củ ấu ngay gần đó, nên cứ có khách là chủ nhà chạy ra ngay", bạn D.K từng mua hàng ở đây chia sẻ. 

Bên cạnh đó, bạn Q.A cho biết dù gặp rồi nhưng lần nào đi qua đây cũng hết hồn, "Mùa mát thì "chị ấy" mặc áo phông, xong có hôm bỏ cái che mặt ra kia lại còn tô son. Ban đêm, bác nào đi qua mà nhìn thấy chắc chạy mất dép".

Định ghé vào quán ven đường mua ấu nóng, nhưng nhìn sang

Trang phục của người nộm cũng được thay đổi để phù hợp hơn với tình hình thời tiết.