Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức

'Nữ cơ trưởng nổi tiếng nhất Việt Nam' Huỳnh Lý Đông Phương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức 10/12/2016, bạn gái cũ của nam ca sĩ Trương Thế Vinh – cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã chính thức lên xe hoa với bạn trai làm trong ngành ngân hàng.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Đúng 1 năm sau, ông xã cô thông báo tin vui – Đông Phương đang mang bầu và họ sắp được lên chức. Rất nhiều bạn bè đã vào để lại lời chúc mừng cho cặp đôi.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Trên Facebook, người đẹp thường xuyên cập nhật loạt khoảnh khắc tình cảm của 2 vợ chồng.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Thời gian này, Đông Phương không đi bay mà ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng thai và bán những món đồ lưu niệm liên quan tới hàng không. Nhan sắc của cô ngày càng mặn mà, đằm thắm.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Ông xã Việt kiều thường xuyên để lại bình luận tấm tắc trước vẻ trẻ trung, xinh đẹp của cô.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Cặp đôi có những đoạn nói chuyện ngắn gọn nhưng rất dễ thương, ngọt ngào.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Chồng của “nữ cơ trưởng nổi tiếng nhất Việt Nam” công khai dành cho vợ những lời “có cánh”.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Đông Phương luôn nở nụ cười rạng rỡ, tươi tắn sau khi kết hôn.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Vóc dáng hồi chưa bầu bí khiến hội chị em “phát thèm”.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Gương mặt thông minh, đẹp không tì vết của người đẹp sinh năm 1987.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Cô đắp mặt nạ để chăm sóc da dẻ.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Đăng ảnh đáng yêu, “xì tin”.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Đông Phương và chồng trong tiệc sinh nhật cô.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Hạnh phúc ngập tràn vì nhận được nhiều hoa, quà và sự yêu thương từ bạn bè cũng như gia đình.

Đúng 1 năm sau ngày cưới, tình cũ cơ trưởng của Trương Thế Vinh đã mang bầu, được chồng cưng chiều hết mức Tuy nhiên, như bao cô gái khác, Huỳnh Lý Đông Phương cũng không tránh khỏi những lúc tâm trạng.

Alex/Theo Thethaovaxahoi.vn