Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh

Có anh chị là các ngôi sao tên tuổi nhưng Lê Ngọc Phương Trang và Lê Khánh Chi đều vướng tai tiếng và bị mất điểm trước công chúng.

Là người thân của Angela Phương Trinh và tiền đạo Công Vinh nên vô hình chung, Lê Ngọc Phương Trang và Lê Khánh Chi cũng ít nhiều gây được chú ý với đông đảo khán giả. Tuy nhiên, trái với các anh chị của mình, hai cô em gái này từng vướng phải không ít lùm xùm

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Chỉ kém người chị nổi tiếng 1 tuổi nhưng Lê Ngọc Phương Trang sở hữu thân hình gợi cảm không kém cạnh.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Để khai thác tối đa lợi thế vóc dáng, cô nàng thường xuyên diện những bộ cánh thiếu trước hụt sau.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Phong cách ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi, gợi cảm quá đà khiến Phương Trang nhiều lần bị công chúng la ó.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Liên tục mặc đồ hở bạo khoe vòng 1 nảy nở khác thường, người đẹp sinh năm 1996 còn vướng nghi án dao kéo.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Trên trang cá nhân, Phương Trang cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện áo hở ngực nóng bỏng.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Đỉnh điểm, năm 2012, cô nàng còn bị lộ ảnh đi bar khi đang say xỉn…

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh …thậm chí còn có nụ hôn đồng giới với một người bạn.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Về sau, Phương Trang lên tiếng giải thích nụ hôn đó chỉ là hành động bồng bột diễn ra trong khi cô đang say và giữa họ chỉ là bạn bè.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Cũng là em gái của người nổi tiếng nhưng Lê Khánh Chi vốn đã được nhiều người biết đến với danh xưng hot girl ngay từ khi đang ngồi trên giảng đường đại học. 

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Người đẹp xứ Nghệ từng tham gia đóng phim và có thành tích hoạt động Đoàn khá sôi nổi.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Đầu năm 2014, Lê Khánh Chi bất ngờ lên xe hoa với ông xã doanh nhân hơn cô nhiều tuổi.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Bẵng đi một thời gian, em gái Công Vinh âm thầm ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Sau biến cố hôn nhân, Lê Khánh Chi sang Singapore làm việc trong một quán bar.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Cô nàng cũng bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ do từng xuất hiện với gương mặt cứng đơ, khác lạ.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh  Cách đây ít lâu, cựu hoa khôi đại học văn hóa thành lập nhóm nhạc mới và quyết theo đuổi hình ảnh quyến rũ.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Sở hữu thân hình bốc lửa và nhan sắc yêu kiều, Khánh Chi từng chia sẻ loạt ảnh táo bạo với nội y.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, trong thời gian ở Singapore, em gái Công Vinh bị tố vướng quan hệ tình cảm…

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh …và cố tình chèo kéo một người đàn ông đã có gia đình.

Em gái Angela Phương Trinh sửa ngực, lộ ảnh say xỉn ở bar vẫn chưa sốc bằng loạt tin đồn này của em gái Công Vinh Điều này khiến danh tiếng của Khánh Ch mất điểm trầm trọng, thậm chí còn khiến chị dâu cô là ca sĩ Thủy Tiên phải viết tâm thư dài trên trang cá nhân.

B.P/Theo thethaovaxahoi.vn