Giữa tin đồn bạn trai đại gia cũ hẹn hò Lan Khuê, Thúy Vân ám chỉ từng bị lừa dối?

Thuý Vân cho rằng khi phụ nữ trải qua cảm giác lừa dối thì lại càng dịu dàng và rực rỡ hơn.

Tin đồn John Tuấn Nguyễn – bạn trai cũ Á hậu Thuý Vân cùng Lan Khuê hẹn hò đang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Cụ thể, khán giả phát hiện ra khá nhiều điểm trùng hợp trong một số hình ảnh cả hai chia sẻ gần đây.

Bên cạnh đó, tối 1/4, bức ảnh cùng thông tin cho rằng Lan Khuê đi chơi cùng với John Tuấn Nguyễn nhưng lại tránh né tránh chụp hình chung bất ngờ được chia sẻ.

Theo đó, trong một bức ảnh chụp chung cùng nhóm bạn, người được cho là Lan Khuê nép phía sau một người bạn, chỉ nhìn thấy được chiếc váy trắng cô đang mặc. Thế nhưng, ở một hình ảnh khác chụp cùng 3 người có mặt trong bức ảnh tập thể trước đó, Lan Khuê tự tin xuất hiện vui vẻ cùng mọi người.

Rất nhanh chóng, cư dân mạng nhận ra điểm trùng hợp và cho rằng John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê có buổi tối đi chơi cùng nhóm bạn nhưng né tránh chụp hình chung vì chưa muốn công khai. Hiện tại, John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê đều chưa lên tiếng hay phủ nhận bất kì điều gì về tin đồn này.

Giữa tin đồn bạn trai đại gia cũ hẹn hò Lan Khuê, Thúy Vân ám chỉ từng bị lừa dối?

 Lan Khuê đi chơi cùng “người yêu tin đồn” nhưng né tránh chụp ảnh chung? (Ảnh: Phá đảo showbiz)

Tuấn John không phải là gương mặt xa lạ với showbiz. Anh là nam thiếu gia từng hẹn hò với Á hậu Thúy Vân nhưng cả hay đã chia tay. Trước tin đồn tình ái của John Tuấn Nguyễn, người đẹp bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý:

 “Phụ nữ sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì bị lừa dối, họ lại càng dịu dàng và rực rỡ hơn. Không phải cho đối phương hối hận mà quay lại, mà cho chính họ, vì họ xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn”.

Tâm sự của cô nhanh chóng thu hút nhiều lượt yêu thích cũng như bình luận của cư dân mạng. Đông đảo người hâm mộ cũng bày tỏ sự đồng cảm và cho rằng cô đang ngầm tiết lộ bị bạn trai cũ phản bội nhiều lần trong thời gian mặn nồng.

John Tuấn Nguyễn và Á hậu Thúy Vân từng có hơn 3 năm mặn nồng và đưa nhau về ra mắt gia đình. Từ khi yêu bạn trai Việt kiều, Á hậu thường xuyên ra Nha Trang thăm anh. Cả hai từng cùng nhau tham dự một số sự kiện nhưng hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đến tháng 9/2017, Thuý Vân bất ngờ tiết lộ cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Giữa tin đồn bạn trai đại gia cũ hẹn hò Lan Khuê, Thúy Vân ám chỉ từng bị lừa dối?

 Thuý Vân và bạn trai cũ John Tuấn Nguyễn.

Theo VTC News