Hari Won tiết lộ Trấn Thành lấy cát-xê cao khi đóng phim của vợ

Đó là chia sẻ của nữ ca sĩ về sự xuất hiện của ông xã trong phim "Thiên Ý" do cô trực tiếp đầu tư sản xuất.

Hari Won: Trấn Thành vẫn nhận cát-xê khi đóng phim của tôi Nữ ca sĩ tiết lộ ông xã không phải đóng phim miễn phí cho vợ mà ngược lại đòi cát-xê rất cao.

Sáng 11/11, Hari Won tổ chức họp báo ra mắt dự án web drama Thiên Ý tại TP HCM. Đến chúc mừng nữ ca sĩ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đóng phim như Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan.

Hari Won chia sẻ việc thực hiện phim ngắn không có mục đích gì ngoài việc gửi đến khán giả những giây phút giải trí thú vị. “Ban đầu Hari chỉ tính làm phim ngắn chèn MV 2 bài mới vào, nhưng không ngờ sau khi tiến hành thì mọi việc đội lên quá nhiều, kể cả kinh phí. Tuy nhiên, lỡ làm rồi thì làm cho tới, cho hay để không phụ lòng fan”, cô nói.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành lấy cát-xê cao khi đóng phim của vợ Hari Won tiết lộ Trấn Thành vẫn nhận cát-xê cao khi tham gia phim của vợ. Ảnh: Bá Ngọc.

Trái với mong đợi của nhiều người, Trấn Thành bận rộn với việc ghi hình các chương trình nên không đến tham dự họp báo. Trước câu hỏi liệu Trấn Thành có ghen khi Hari diễn vai tình cảm, hôn Tuấn Trần trong phim, cô cho biết: “Cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari. Ngoài phân đoạn anh đóng thì anh không biết đến kịch bản phim đâu”.

Ngoài ra, Hari còn tiết lộ dù là chồng nhưng Trấn Thành vẫn nhận cát-xê cao khi đóng phim của mình.

Tại buổi họp báo, Hari Won còn chia sẻ thêm về các ca khúc mới trong dự án lần này. Với Ảo mộng tình yêu, cô nói đây thật sự là một bài hát mình vô cùng thích.

“Trước đó, tôi không biết đến ca khúc này. Nhưng khi tình cờ có người trong ê-kíp góp ý, tôi nghe và cảm thấy thích thú. Sau khi thu xong bài này, tôi còn nói quản lý tìm thêm cho 2 bài có phong cách giống để hát”, Hari kể.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành lấy cát-xê cao khi đóng phim của vợ Hari và dàn diễn viên trong phim. Ảnh: Bá Ngọc.

Thiên ý bao gồm 11 tập thuộc thể loại xuyên không có không gian, thời gian từ thời cổ xưa đến hiện tại. Phim sẽ lên sóng trên Youtube vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu 11/11.

Theo Zing