Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự

Như mọi năm, tại các điểm khám nghĩa vụ quân sự hàng năm của Thái Lan không thiếu hình ảnh các “ladyboy” xúng xính váy áo, nổi bật nhất là Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018 Issaree Mungman.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sựHoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018 Issaree Mungman tại buổi khám nghĩa vụ quân sự ở tỉnh Krabi.

Hôm thứ Hai (2/4), Thái Lan tổ chức sự kiện khám nghĩa vụ quân sự hàng năm cho tất cả nam giới trên 21 tuổi. Nếu vượt qua lần đánh giá này, các thanh niên đủ tiêu chuẩn sẽ nhập ngũ trong 2 năm.

Được mệnh danh là “thiên đường chuyển giới”, các khu vực khám nghĩa vụ quân sự ở các địa phương của Thái Lan không thể thiếu bóng dáng của các “ladyboy”, từ dùng để chỉ những người nam chuyển giới thành phụ nữ.

Thông thường, những người này sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự nếu họ có chứng chỉ của bác sĩ chứng minh họ là phụ nữ “loại 2” – thuật ngữ y tế dùng cho người chuyển giới ở Thái Lan.

Trong buổi tuyển quân của tỉnh Krabi năm nay thu hút sự chú ý của truyền thông với sự xuất hiện của Issaree Mungman, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2018.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người lính. Họ đối xử rất tốt với tôi. Mọi thứ diễn ra thuận lợi. Mọi người đều rất tử tế và khích lệ tôi”, người đẹp 21 tuổi chia sẻ. Được biết, cô còn chụp ảnh selfie với những người khác.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự Hoa hậu Issaree Mungman xinh đẹp khoe chứng nhận được miễn nghĩa vụ vì là người chuyển giới.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự Nong Suwat (21 tuổi) tự tin nói với các nhân viên quân đội, luôn cảm thấy mình là phụ nữ từ khi còn nhỏ.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự Những phụ nữ chuyển giới tham gia buổi khám nghĩa vụ quân sự trong những trang phục điệu đà, nữ tính, kèm giày cao gót và kính mát.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự Họ phải trình giấy tờ và thuyết phục các sĩ quan quân đội rằng họ không đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự ‘Baby Kan’, 23 tuổi.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự Tại tỉnh Phitsanuloke, Nong Lilly (23 tuổi) cho biết, rất vui khi tham dự sự kiện thường niên vào mỗi tháng 4 này. “Trên giấy khai sinh, tôi là một người đàn ông, nhưng bên trong tôi thì không. Tôi tự hào khi nói với các sĩ quan điều này và họ đồng ý với tôi”, cô trả lời phỏng vấn.

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự

Hoa hậu và dàn ‘ladyboy’ xúng xính váy áo đi khám nghĩa vụ quân sự

Theo Tiền Phong