Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?

Trong khi lùm xùm tình ái với Trường Giang chưa lắng xuống thì Nam Em lại tiếp tục vướng thêm tin đồn với Quý Bình.

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước lời thú nhận từng yêu Trường Giang của Nam Em. Người đẹp cho biết cô và Trường Giang đã hẹn hò từ khi quay chương trình Ơn giời cậu đây rồi và đến khi nam danh hài cầu hôn với bạn gái chính thức là Nhã Phương thì dừng lại.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?

Sau khi tiết lộ từng yêu nam diễn viên hài và phải chịu nhiều tổn thương, người đẹp bị dư luận chỉ trích cho rằng đang PR cho sản phẩm mới. Mặc dù sau đó Nam Em đã có lời xin lỗi và gỡ bỏ MV vừa phát hành để chứng minh rằng bản thân không hề “mượn gió bẻ măng” hay mượn tên của Trường Giang để đánh bóng sự nổi tiếng. Trước áp lực dư luận, người đẹp sinh năm 1996 phải nhập viện truyền nước biển và sau đó cô dành thời gian lên chùa để tịnh tâm.

Trong khi lùm xùm tình ái với Trường Giang chưa lắng xuống thì Nam Em lại tiếp tục vướng thêm tin đồn với Quý Bình và Ngô Kiến Huy.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ? Mới đây, một cư dân mạng đã lên tiếng tố Nam Em từng ‘thả thính’ Ngô Kiến Huy dù biết nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh đang hạnh phúc.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?Nam Em và Ngô Kiến Huy có dịp hợp tác với nhau khi cùng tham gia chương trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi’.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?Trong chương trình, cả hai có khá nhiều hành động tình cảm với nhau.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?Thậm chí Ngô Kiến Huy còn bị Trấn Thành ép hôn Nam Em mặn nồng.

Ngoài ra, người này còn cho biết Nam Em cũng từng hẹn hò riêng với Quý Bình trong lúc nam diễn viên vẫn đang quen Lê Phương. Theo người này, Nam Em không chỉ rủ Quý Bình đi ăn mà còn nhờ nam diễn viên cầm đồ hộ dù lúc đó Lê Phương cũng đang có mặt chung đoàn. Mặc dù chưa biết thực hư chính xác ra sao nhưng tin đồn này đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ? Trước đó, Lê Phương cũng từng lên tiếng chỉ trích Nam Em khi lùm xùm tình cảm với Trường Giang nổ ra.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?

Không chỉ thế, trong khi bình luận qua lại với bạn, Lê Phương còn cho rằng đấy là chiêu trò của Nam Em và ekip muốn vin vào câu chuyện với Trường Giang để tạo scandal đánh bóng tên tuổi. Thông qua thái độ của Lê Phương đối với Nam Em, nhiều khán giả càng thêm phần nghi vấn về tin đồn này.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?  Quý Bình và Nam Em từng có dịp tham gia chung một chương trình với nhau. Chương trình này cũng có sự góp mặt của Lê Phương.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ? Trong hậu trường, khi Lê Phương chăm chút lại nhan sắc …

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ? … thì Quý Bình lại lân la trò chuyện với Nam Em.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ? Sau khi ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương từng có thời gian hẹn hò với Quý Bình.

Hóa ra trước Trường Giang, Nam Em đã ‘thả thính’ Quý Bình lúc đang quen Lê Phương ?  Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn, cặp đôi quyết định dừng lại ở mức độ bạn bè, đồng nghiệp. Nữ diễn viên “Nắng sớm mưa chiều” không muốn tiết lộ lý do vì sự tôn trọng đối với người yêu cũ.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn