Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

Vốn thân thiết từ khi tham gia cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero” nên trong buổi giới thiệu MV "Năm ấy" của Đức Phúc, Hòa Minzy đã đến chúc mừng đồng nghiệp.

Chiều 7/12, Đức Phúc chính thức ra mắt MV và audio ca khúc có tên “Năm ấy”. Đây là sản phẩm âm nhạc được Đức Phúc ấp ủ thực hiện trong suốt năm 2017 qua.

Đức Phúc có mặt từ sớm tại địa điểm họp báo ra mắt MV “Năm ấy” để hoàn thành những khâu cuối trước khi khách mới tới. Nam ca sĩ gây ấn tượng với hình ảnh hiện đại, nam tính. Bộ suits caro tông cam giúp anh tự tin xuất hiện trước truyền thông. Mái tóc nhuộm màu vàng ánh kim cũng được cho là ăn nhập bộ cánh lịch thiệp.

Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

Vốn thân thiết từ khi tham gia cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero” nên trong buổi giới thiệu MV “Năm ấy” của Đức Phúc, Hòa Minzy đã diện đầm trắng giản dị đến chúc mừng đồng nghiệp.

Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

Đối với khán giả quan tâm theo dõi chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” phiên bản Trữ tình – Bolero chắc hẳn không thể không biết đến bộ 3 gia đình Hoa dâm bụt trẻ tuổi, tài năng nhưng cũng cực lầy: Hòa Minzy – Đức Phúc và Erik.

Tại buổi họp báo ra mắt MV “Năm ấy”, Hòa Minzy và Đức Phúc đã có màn kết hợp đầy ngẫu hứng và nhắng nhít trước ống kính truyền thông. Vẻ ngây ngô, hồn nhiên của Đức Phúc cùng sự nhắng nhít đã thành thương hiệu của Hoà Minzy làm ai nấy phải bật cười.

Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đức Phúc cho biết đến thời điểm hiện tại, anh thấy mình đã đủ trưởng thành để “phá bỏ giới hạn an toàn” của bản thân, làm những điều mình thích. MV “Năm ấy” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này của anh trong chặng đường sắp tới.

Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

MV lần này cho thấy sự đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, từ âm thanh bắt tai đến hình ảnh bắt mắt khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Video nhạc được quay phần lớn tại rạp xiếc Gia định. Đức Phúc trong “Năm ấy” là một chàng trai luôn nhớ về những ký ức quá khứ với người yêu cũ. Dù cố quên nhưng tất cả kỷ niệm về mối tình buồn vẫn luôn ùa về, làm dậy lên nỗi đau và day dứt bao lâu anh cố kìm nén.

Nam ca sĩ sinh năm 1996 chia sẻ nội dung MV xoay quanh cuộc sống lạc lõng của chàng trai. Dù làm gì anh cũng cảm thấy cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ. Thế giới của anh chỉ có thể trở nên ấm áp và vui nhộn khi nhớ về kí ức cũ. Thế nhưng khi quay về hiện tại, tất cả chỉ là sự lẻ loi và tạm bợ.

“Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó thì là điều chẳng hề dễ dàng”, Đức Phúc cho biết.

Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

Khi được hỏi về cảm xúc khi thể hiện các ca khúc “Năm ấy” cùng nhiều bài hát tình cảm khác, Đức Phúc cũng thẳng thắn tiết lộ: “Đức Phúc năm nay 21 tuổi và chưa biết yêu bao giờ. Đức Phúc hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên”.

Hội chị em “Hoa dâm bụt”’ hội ngộ, mừng Đức Phúc ra mắt MV mới

Về MV “Năm ấy” được quay đặc tả cảm xúc nội tâm của hai nhân vật, kết hợp với những hình ảnh chắt lọc từ những MV trước đó tạo nên sự liên kết chặt chẽ về nội dung.

Ban đầu MV có tên “Thời gian có phai nhòa” nhưng sau 8 lần thay đổi, Đức Phúc và ê kíp quyết định lấy tên “Năm ấy” cho sản phẩm âm nhạc mới.

“Năm ấy” là một tác phẩm được nhào nặn bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người tạo hit cho Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy… Bài hát có tiết tấu nhẹ nhàng , lời mang ý nghĩa chạm vào trái tim, góp phần làm nên sự day dứt, đau khổ cho bất cứ ai một lần thưởng thức.

Để có được những cảnh quay đẹp trong MV “Năm ấy” Đức Phúc không ngại ngâm mình trong bể nước kính, nước dâng lên cả người và làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

Sau MV “Năm ấy”, Đức Phúc chia sẻ sẽ dốc hết sức và tập trung 100% tâm trí cho đam mê ca hát, hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt những bản ballad khác để gửi đến khán giả.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn