Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Hoàng Oanh nhanh chóng gây chú ý cư dân mạng.

Vừa qua, Huỳnh Anh đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi bị bắt gặp đang hẹn hò với Hạ Vi. Đặc biệt, cả hai đều đã chia tay người cũ khiến cho cặp đôi này ngay lập tức dính nghi án tình cảm. Sau khi loạt ảnh thân mật của Hạ Vi và Huỳnh Anh được lan truyền, bạn gái cũ của Huỳnh Anh – MC Hoàng Oanh cũng bất ngờ treo ngay status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý Hoàng Oanh chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Cứ cố gắng hết sức đi, cố gắng hết sức đi Oanh! Trời đất tự có cách an bài!”.

Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý Ngay khi vừa đăng tải, dòng status của Hoàng Oanh đã nhanh chóng khiến cư dân mạng phải chú ý. Nhiều người cho rằng nữ MC đang buồn vì chuyện tình cảm, đặc biệt là có liên quan đến bạn trai cũ đang bị nghi có ‘tình mới’.

Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý Bên dưới phần bình luận, khán giả để lại những lời động viên và an ủi Hoàng Oanh.

Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý Trước đó, bạn trai cũ của Hoàng Oanh – nam diễn viên Huỳnh Anh bị bắt gặp khi đang ‘hẹn hò’ với Hạ Vi.

Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý Cả hai không chỉ cùng đi ăn mà còn liên tục trò chuyện thân mật, thể hiện những cử chỉ trên mức tình bạn giữa chốn công cộng. 

Huỳnh Anh lộ ảnh hẹn hò với Hạ Vi, Hoàng Oanh treo ngay status đầy ẩn ý Chính những khoảnh khắc tình cảm này khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đang bí mật hẹn hò.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn