Jungkook (BTS) - Mỹ nam Hàn hiếm hoi từng vô tình khiến 2 sản phẩm son dưỡng bình dân "sốt sình sịch"

Jungkook vốn nổi tiếng với diện mạo xinh trai, đặc biệt là đôi môi hồng mọng chúm chím đến phái nữ cũng phải ghen tị. Cũng bởi vậy mà nhiều fan luôn tò mò về loại son mà anh chàng sử dụng.

Trong thời gian qua, khá nhiều món mỹ phẩm, đặc biệt là son môi đã gây sốt nhờ công lăng xê của sao Hàn, hầu hết là các nghệ sỹ nữ. Có thể kể đến son thỏi YSL màu san hô của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trong phim "Vì Sao Đưa Anh Tới" hay cây son Laneige hai màu mà Song Hye Kyo dùng trong "Hậu Duệ Mặt Trời"... Vậy nhưng giữa địa hạt sở trường của các sao nữ, lại có một mỹ nam từng vô tình khiến 2 sản phẩm son trở nên hot đột biến, đó chính là Jungkook, thành viên em út của nhóm nhạc đình đám BTS.

GIF.

Jungkook, mỹ nam Hàn hiếm hoi từng vô tình khiến 2 sản phẩm son môi trở nên "sốt sình sịch".

Jungkook được đánh giá là thành viên xinh trai nhất nhì BTS. Một trong những điểm mà các fan yêu thích nhất trên khuôn mặt của chàng em út dễ thương này chính là đôi môi chúm chím, lúc nào cũng hồng hồng bóng bóng đến con gái cũng phải ghen tị. Rất nhiều fan đã vô cùng tò mò về bí quyết dưỡng môi cũng như loại son mà Jungkook sử dụng, cho đến một ngày điều này vô tình được tiết lộ qua ống kính camera.

Jungkook (BTS) - Mỹ nam Hàn hiếm hoi từng vô tình khiến 2 sản phẩm son dưỡng bình dân

Jungkook vốn nổi tiếng với diện mạo xinh trai, đặc biệt là đôi môi hồng mọng chúm chím đến phái nữ cũng phải ghen tị.

Jungkook (BTS) - Mỹ nam Hàn hiếm hoi từng vô tình khiến 2 sản phẩm son dưỡng bình dân

Các fan từng rất tò mò muốn biết loại son môi mà Jungkook sử dụng.

Nhờ một số đoạn clip hậu trường vào năm 2016, các fan đã phát hiện ra bí mật đằng sau đôi môi ao ước của Jungkook chính là son dưỡng có màu hồng nhạt, cụ thể là Vaseline Rosy Lips Therapy và Nivea Fruity Shine. Không rõ các fan có đổ xô đi mua son cho giống thần tượng hay không nhưng có một điều chắc chắn là nhờ công lăng xê của Jungkook mà hai sản phẩm son dưỡng này đã được nhắc tới rất nhiều.

Qua một số đoạn clip hậu trường, bí mật đằng sau làn môi đáng ghen tị của Jungkook đã được bật mí. Hóa ra anh chàng chỉ dùng 2 sản phẩm son dưỡng có màu rất rẻ và dễ mua...

Jungkook (BTS) - Mỹ nam Hàn hiếm hoi từng vô tình khiến 2 sản phẩm son dưỡng bình dân

... Đó là Vaseline Rosy Lips (46.000 VNĐ/hũ 7 gam)

Jungkook (BTS) - Mỹ nam Hàn hiếm hoi từng vô tình khiến 2 sản phẩm son dưỡng bình dân

... và Nivea Fruity Shine (70.000 VNĐ). Cả 2 sản phẩm này đều là son dưỡng có màu hồng nhẹ, gần với màu môi và độ bóng tự nhiên.

Dù chủ đề "Loại son môi mà Jungkook sử dụng" đã được các fan bàn tán sôi nổi từ 2 năm trước nhưng mới đây, nó lại bất ngờ được "đào mộ" và xuất hiện trên Instagram. Có là fan của BTS hay không thì hẳn là nhiều cô nàng lại có thêm hai gợi ý son dưỡng có màu xinh xắn dễ dùng, rất hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng thường ngày.