Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lời

Không ít sao mải mê vui đùa cùng sóng nước mà không biết mình đang rơi vào thế hớ hênh, phản cảm.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lời

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiNgười đẹp Paula LaBaredas gặp phải một pha tuột bikini, để lộ vòng 3 ngượng chín mặt.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiGương mặt buồn cười của nữ diễn viên Roxanne Pallett khi suýt bị sóng đánh tuột áo tắm.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiNgười mẫu trẻ Lily Cole bất ngờ bị một cơn sóng mạnh tấn công, đánh rơi cả áo tắm.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiVòng 3 bị lộ thiện của người đẹp Heidi Montag khi bị sóng nước đánh ập.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lời Lindsay Lohan cố gượng cười để dấu đi sự ngượng ngùng của mình.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lời

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiHình ảnh người mẫu đến từ Brazil bị tụt bikini tới mức lộ nguyên cả vòng 1 khiến cô vội vàng ôm ngực che đậy nhưng không hề tỏ ra xấu hổ.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiAvril Lavigne bối rối “đậy” vòng 3 vì phát hiện chiếc quần bơi của mình đã nằm lệch ra khỏi vị trí an toàn.

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiMỹ nhân Fast and Furious của không thoát

Katy Perry bị sóng đánh tuột bikini, nhưng sự cố của mỹ nhân “Fast and Furious” thì cạn lờiGương mặt khổ sở của khổ chủ vì cơn sóng nguy hiểm bất ngờ ập đến đánh tuột bikini.