Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý

Không những thế, những lời nói tình cảm mà Hà Hồ dành cho Kim Lý khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng.

Mới đây, Kim Lý vừa hào hứng khoe ảnh bữa tiệc sinh nhật của mình lên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ, kèm dòng chia sẻ “Cảm ơn vì tất cả những lời chúc tốt đẹp. Yêu mọi người nhiều”.

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý Trong ảnh, nam diễn viên bê bánh gato và nở nụ cười hạnh phúc. Ở bên dưới phần bình luận, rất nhiều fan đã để lại lời nhắn chúc mừng sinh nhật nam diễn viên.

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ để lại một dòng bình luận gây chú ý trên trang cá nhân của nam diễn viên Kim Lý.

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý

‘Nữ hoàng giải trí’ đã công khai comment hình ảnh hôn má bạn trai cùng những lời chúc mừng tốt đẹp đến bạn trai tin đồn: “Happy birthday to you. Wish you always happy and peaceful. and always smile like this. FOREVER YOUNG.” (Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh luôn hạnh phúc, bình an và luôn luôn rạng rỡ như thế này. Trẻ mãi.). Kim Lý cũng không ngại gọi Hà Hồ là “Em yêu”, đồng thời đáp lại “Anh yêu em rất nhiều”.

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý

Ngay khi vừa đăng tải, bức ảnh Hà Hồ công khai hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật nam diễn viên khiến người hâm mộ phát sốt. Khi có người bạn chung của cả hai vào hỏi “công khai?” thì Hà Hồ vô tư đáp lại “bạn bè cũng hôn má được mà”. Tuy nhiên, khi người đó hỏi Kim Lý “Hồ Ngọc Hà đã nói ‘em yêu anh’ với anh chưa?” thì nam diễn viên lập tức đáp lại một cách chắc chắn “tất nhiên là rồi”.

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý Đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai thể hiện tình cảm như ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm sau nhiều tháng công chúng đặt nghi vấn hẹn hò. Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý nảy sinh sau khi cùng tham gia MV “Cả một trời thương nhớ” của nữ ca sĩ.

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý Cả hai thường đồng hành với nhau trong nhiều chuyến đi lưu diễn, đi du lịch, xưng hô thân mật trên mạng xã hội,… 

Không chỉ hôn má, Hà Hồ còn chính thức nói ‘Em yêu anh’ với Kim Lý Tuy nhiên, cặp đôi lại chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm trước công chúng. 

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn