Không phải Only C, Lou Hoàng bắt tay bạn gái Sơn Tùng M-TP tạo hit mới

(Blogtamsu) - Lần đầu tiên, Lou Hoàng và Cara – cô nàng nổi tiếng với danh hiệu “Bạn gái Sơn Tùng M-TP” sẽ cùng kết hợp trong một dự án âm nhạc.

Không ồ ạt ra mắt sản phẩm vào tháng 5, giữa thời điểm đánh dấu sự trở lại của hàng loạt những cái tên khủng của làng nhạc Việt. Lou Hoàng vừa chính thức trở lại, hợp tác cùng với Cara trở lại Vpop bằng một sản phẩm mang đậm phong cách tuổi học trò, như là một món quà cho mùa chia tay này. Với tên gọi “Mắt Nhắm Môi Chạm” – đây còn là sản phẩm đầu tiên được kết hợp ngẫu nhiên bởi 2 ekip đình đám: DreamS Entertainment và OnlyC Production. Phần âm nhạc được Only C và ekip viết với giai điệu trẻ trung và ca từ gần gũi, trẻ trung và catchy. Trong khi đó, phần hình ảnh của MV được xây dựng chỉn chu, kỹ lưỡng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trẻ Gin Trần.

“Mắt Nhắm Môi Chạm” là câu chuyện xoay quanh lớp học của các cô bé, cậu bé ở lứa tuổi học sinh với các tình huống tinh nghịch, dở khóc dở cười. Cara và Lou Hoàng hoá thân thành đôi bạn quậy phá, nghịch ngợm, luôn bày ra những trò vui nhộn để chọc phá đối phương, phải khiến cho người bạn của mình bẽ mặt trước bạn bè cùng lớp. Thế nhưng, ẩn chưa phía sau câu chuyện này chính là tình cảm đặc biệt mà đôi bạn luôn dành cho nhau. MV được thực hiện trong bối cảnh trường học, mang lại màu sắc gần gũi, chân thực và cảm xúc đến với người xem trong thời điểm mùa chia tay năm học cũ này.

 Không phải Only C, Lou Hoàng bắt tay bạn gái Sơn Tùng M-TP tạo hit mới Không phải Only C, Lou Hoàng bắt tay bạn gái Sơn Tùng M-TP tạo hit mới Không phải Only C, Lou Hoàng bắt tay bạn gái Sơn Tùng M-TP tạo hit mới Không phải Only C, Lou Hoàng bắt tay bạn gái Sơn Tùng M-TP tạo hit mới

Nói về sản phẩm lần này, Lou Hoàng tiết lộ từ xưa đến nay, khán giả vốn đã quen thuộc với