Không thể im lặng, Xuân Bắc lên tiếng vì mới dính vào 1 lùm xùm mới không đang có

Nam danh hài đất Bắc chia sẻ với khán giả lý do rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND.

Những ngày qua, thông tin NSƯT Xuân Bắc rút hồ sơ xét duyệt danh hiệu NSND gây xôn xao mạng xã hội tuy nhiên, phía nam danh hài đất Bắc không hề lên tiếng. Sau vài ngày, Xuân Bắc chính thức chia sẻ với khán giả lý do cho hành động này.

Mở đầu chia sẻ, Xuân Bắc gửi lời cảm ơn mọi người quan tâm anh và cũng xin lỗi vì những chuyện nho nhỏ khiến khán giả mất thời gian. “Nói tóm lại mình rút thôi. Đơn giản có vậy. Nhưng có một điều phức tạp mà hoàn toàn phụ thuộc vào cô chú, anh chị và các bạn. Đó là hãy tiếp tục ủng hộ tôi cũng như các đồng nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật sắp tới.

Cá nhân tôi sẽ tiếp tục làm ra những tác phẩm nghệ thuật bằng hết sức lực của mình, để đóng góp cho cuộc đời tiếng cười, sự trăn trở hay suy nghĩ giúp cuộc sống này tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn tất cả mọi người”, Xuân Bắc chia sẻ.

Không thể im lặng, Xuân Bắc lên tiếng vì mới dính vào 1 lùm xùm mới không đang có

 Xuân Bắc giải thích lý do rút hồ sơ xét duyệt danh hiệu NSND.

Trước đó, NSƯT Trung Anh, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Việt Thắng và NSƯT Lê Sơn được phía Nhà hát Kịch Việt Nam gửi danh sách đề xuất phong tặng danh hiệu NSND đến Bộ VHTTDL. Trong số đó, dù thời gian công tác của NSƯT Xuân Bắc vẫn chưa đủ theo quy định nhưng phía Nhà hát Kịch vẫn nộp hồ sơ của anh.

Thế nhưng, danh hài đất Bắc bất ngờ xin rút hồ sơ xét duyệt sau khi nhận được đồng ý của các cấp cơ sở. Thông tin này khiến khán giả không khỏi xôn xao bởi nhiều người rất mong Xuân Bắc sẽ được phong tặng danh hiệu NSND bởi đó không chỉ là một vinh dự mà còn là sự công nhận đối với những đóng góp của anh cho nghệ thuật Việt Nam thời gian qua.

“Tại sao anh lại rút hồ sơ vậy ạ, nhưng dù gì anh vẫn sẽ là một nghệ sĩ mà em rất yêu mến, chúc anh vui với quyết định của mình”, “Xuân Bắc chắc cũng không cần danh hiệu NSND đâu vì anh ấy là nghệ sĩ trong lòng mọi người rồi”, khán giả tiếc nuối nhưng cũng ủng hộ quyết định của danh hài đất Bắc.

Theo VTC News