Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau

'Công chúa Dâu Tây' bất ngờ vì đây là lần đầu tiên 'chàng Bắp' làm một buổi tiệc lãng mạn.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Trong chuyến đi quay hình chương trình ‘Việt Nam tươi đẹp’, Ngô Kiến Huy liên tục gây bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh. Ngoài màn chúc mừng sinh nhật sớm, anh còn bịt mắt người yêu, dẫn vào một căn phòng bí mật. 

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Vào trong phòng, Khổng Tú Quỳnh ngạc nhiên khi thấy món quà mà Ngô Kiến Huy đã chuẩn bị.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Đó là rất nhiều hình ảnh kỷ niệm tình yêu của họ gần 8 năm qua, được lồng khung kính, trang trí rất dễ thương.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Không kiềm chế được cảm xúc, Khổng Tú Quỳnh bật khóc. 

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: ‘Tôi hoàn toàn không biết về sự chuẩn bị của Huy. Đây là lần đầu tiên anh Huy tổ chức như thế này làm cho tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Ngoài đời, Huy là một người rất nguyên tắc, nghiêm túc trong tình yêu nên bữa tiệc lãng mạn này thực sự đáng nhớ với tôi’.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Cả hai đã cùng thưởng thức bữa tiệc đặc biệt ở Sapa, ôn lại những kỷ niệm từng trải qua.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Trong chương trình, cặp đôi còn tham gia lễ hội của người dân tộc.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Họ đến thăm bản Cát Cát, mặc trang phục của người H’Mông.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Sau đó cùng một gia đình người H’Mông ăn bữa cơm.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Cặp đôi thích thú tìm hiểu về cuộc sống của người dân tộc thiểu số ở Sapa, Lào Cai.

Khổng Tú Quỳnh khóc khi Ngô Kiến Huy bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 8 năm yêu nhau Chuyến đi thú vị của đôi tình nhân Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy phát sóng vào cuối tuần này trên Đài truyền hình TP HCM.

Theo Ngôi sao