Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng

Nắm rõ 10 mẹo làm đẹp này, việc làm đẹp sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Nếu tóc đang bị bết và không đủ thời gian gôi luôn, hãy rẽ tóc thành các lọn nhỏ rồi rắc một ít phấn rôm lên. Không những khắc phục được tình trạng tóc bết dính nhanh chóng mà phấn rôm còn giúp mang lại hương thơm rất dễ chịu.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng

Nếu không muốn bị lem mascara khi chuốt mi, hãy đặt 1 chiếc thìa inox lên theo chiều như hình dưới đây để thoải mái chuốt mi mà không lo phải lau mascara dính lên da.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Để tránh phải dặm lại son nhiều lần khi ăn uống hay bơi lội, bạn chỉ cần thoa một lớp kem nền trước khi đánh son lên là được. Việc này cũng giúp son lên chuẩn màu hơn.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Bạn sẽ không cần phải vứt đi thỏi son yêu thích nếu nhỡ may chúng bị gãy đôi, hãy hơ nóng rồi gắn chúng lại như thế này là có thể sử dụng được như bình thường.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Tẩy da chết giúp môi mềm mại, lên màu đẹp không thể dễ dàng hơn với bàn chải đánh răng. Bạn dùng bàn chải lông mềm và massage nhẹ nhàng trên môi 1-2 phút để tẩy sạch tế bào chết hiệu quả.

Xem thêm: Sạch bong cả nám, tàn nhang nhờ 2 công thức độc đáo từ 1 nắm lá trầu không

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Khi phấn mắt, phấn má bị vỡ vụn đừng vội vứt đi. Hãy nhỏ cồn 70 độ vào rồi nén chặt lại rồi đợi hôp phấn khô lại, bạn sẽ bất ngờ vì hộp phấn trở lại nguyên dạng như bình thường.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Hơ nóng kẹp mi trước khi uốn sẽ giúp hàng mi cong vút và giữ nếp lâu hơn.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Khi sơn móng tay bị vón cục, ngâm vào bát nước nóng khoảng 5 phút thì chúng sẽ trở lại bình thường ngay.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Kem đánh răng có tác dụng giảm sưng mụn vô cùng thần kì, thậm chí ăn đứt các loại kem đặc trị. Bạn hòa với chút nước ấm rồi massage lên vùng da mụn vài phút rồi rửa lại với nước sạch.

Là con gái nhất định phải biết 10 mẹo bất hủ này để luôn xinh đẹp tỏa sáng Dùng miếng bông tẩy trang thấm đẫm oxy già đặt lên vùng da muốn tẩy lông, sau 20 phút rửa lại với nước sạch bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Hà Trần/ Theo Thethaovaxahoi.vn