Lá thư gửi Ông già Noel của cậu bé 12 tuổi khiến người mạnh mẽ nhất cũng phải bật khóc

Bức thư mà cậu bé Arnulfo gửi cho Ông già Noel dù chỉ vỏn vẹn vài dòng nhưng nó khiến tất cả những người từng đọc đều xúc động không thôi.

Hai tuần trước Giáng Sinh, cậu bé Arnulfo Guerra đã viết một bức thư cho Ông già Noel. Không giống những đứa trẻ khác, cậu bé không cầu xin điều gì cho mình mà chỉ xin Ông già Noel ban cho mẹ mình một trái tim khỏe mạnh. Khi bức thư vô tình đến tay của Đội phòng cháy chữa cháy ở Channelview, Texas, họ đã vô cùng cảm động và dành tặng cậu bé món quà bất ngờ là một chiếc xe đạp mới và rất nhiều đồ chơi.

Lá thư gửi Ông già Noel của cậu bé 12 tuổi khiến người mạnh mẽ nhất cũng phải bật khóc

Thành viên Đội phòng cháy chữa cháy Channelview đến thăm và tặng quà cho Arnulfo

Justin Wischnewsky – đội trưởng Đội phòng cháy chữa cháy Channelview chia sẻ với báo chí: “Trái tim chúng tôi đều run lên vì xúc động khi đọc bức thư của cậu bé. Điều duy nhất cậu bé mong muốn là mẹ mình được khỏe mạnh. Nghe thật xót xa! Ngoài kia vẫn còn nhiều đứa trẻ ngoan lắm. Chúng tôi không thể giúp gì nhiều nhưng ít nhất cũng cho cậu bé một Giáng Sinh nhiều niềm vui”.

Lá thư gửi Ông già Noel của cậu bé 12 tuổi khiến người mạnh mẽ nhất cũng phải bật khóc

Nụ cười tươi của cậu bé Arnulfo Guerra

Bức thư của Arnulfo đã được gửi từ trường trung học Anthony Aguirre của cậu bé tới tận tay Đội trưởng Wischnewsky của Đội phòng cháy chữa cháy Channelview. Dưới đây là nội dung bức thư của Arnulfo:

“Ông già Noel thân mến,

Cháu luôn tin vào ông và những phép màu trong cuộc sống. Cháu không xin ông đồ chơi cho mình, cháu chỉ muốn mẹ cháu có được một trái tim khỏe mạnh. Mẹ cháu đang ốm, bác sĩ chẩn đoán mẹ cháu bị dị tật tim. Cháu rất buồn, mẹ cháu năm nay 46 tuổi và cháu mới chỉ 12 tuổi. Ngày 18 tháng 3 năm sau cháu mới đủ 13 tuổi. Cháu cần mẹ ở bên cháu nhiều năm về sau nữa. Cháu và bố vẫn ngày ngày cầu nguyện cho mẹ. Điều duy nhất cháu muốn là được thấy mẹ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Cảm ơn Ông nhiều,

Cháu yêu ông!”.

Bố của Arnulfo cho vợ mình có dị tật ở tim và nằm trong danh sách chờ được hiến tim ở Houston.  Cô đã có tên trong danh sách 1 năm rồi nhưng các bác sĩ khuyên gia đình đợi 5 năm nữa.

“Điều ước duy nhất cho Giáng Sinh của cháu chỉ đơn giản như thế mà thôi”, Arnulfo chia sẻ với đài truền hình KTRK trực thuộc đài ABC ở Houston.

Lá thư gửi Ông già Noel của cậu bé 12 tuổi khiến người mạnh mẽ nhất cũng phải bật khóc

Mẹ của Arnulfo rất vui và xúc động vì lá thư gửi Ông già Noel của con trai

Bố Arnulfo nói rằng điều mà Đội phòng cháy chữa cháy Channelview đã làm khiến con trai anh cảm thấy thật “đặc biệt” và lá thư do con trai viết cũng khiến anh rất vui. Anh chia sẻ thêm: “Vợ tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Cả gia đình chúng tôi đều vui vì việc làm ý nghĩa này”.