Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu nhắc đến top mỹ nhân sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất showbiz Việt - Hàn mà lại bỏ qua những cái tên đình đám này.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Bên cạnh tài năng ca hát, vũ đạo, cựu thành viên AOA – Choa còn sở hữu một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, đặc biệt là vòng 3 nảy nở.

Xem thêm: Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 vô tình lộ hàng vùng nhạy cảm ngay trên sóng truyền hình

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Cô nàng luôn trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi thể hiện những vũ đạo cho thấy vòng 3 quyến rũ của mình.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Choa được xem là một trong những thần tượng có vòng 3 đầy đặn và thích hợp mặc nhiều loại trang phục.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Nhắc đến những thần tượng nữ sở hữu vòng 3 siêu khủng thì không thể không nhắc đến thành viên Hwasa của MAMAMOO.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Cô nàng có thân hình quyến rũ với 3 vòng đầy đặn, đi ngược lại với chuẩn mực cái đẹp của Hàn Quốc và châu Á.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Hwasa luôn khiến khán giả nín thở vì nét quyến rũ của mình.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yênThân hình quyến rũ, chuẩn “đồng hồ cát” phương Tây của Hwasa.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Bên cạnh thân hình gợi cảm của mình, vòng 3 của Soyu (Sistar) cũng được nhiều người chú ý và trầm trồ.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yênCô nàng luôn tận dụng những chiếc quần ngắn để khoe ưu điểm vòng 3 đẹp.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Hani (EXID) cũng sở hữu một vòng 3 quyến rũ và thừa khả năng thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Không chỉ sở hữu vòng 1 săn chắc, vòng eo phẳng lỳ, Hani còn khiến nhiều người ghen thị vì vòng 3 nở nang.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Dahye (Bestie) cũng nằm trong số những mỹ nhân Hàn sở hữu hữu vòng 3 quyến rũ.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Cô nàng có thân hình cân đối cùng vòng 3 ưa nhìn.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Tuy vòng eo nhỏ nhưng hông và đùi lớn nên trông tổng thể Dahye vẫn khá thanh mảnh nhờ chiều cao đáng nể.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Về phía sao Việt thì Minh Tú là mỹ nhân có vòng ba gây ồn ào nhất nhì showbiz Việt.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Sở hữu chiều cao 1m78 với số đo vòng 3 lên tới 92, cô nàng thường xuyên được ưu ái trong các show diễn cần khoe đường cong cơ thể cũng như nhận được nhiều lời mời trở thành đại diện cho thương hiệu quảng cáo đồ lót nữ

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Từng có thân hình gầy gò, bí quyết lột xác của siêu mẫu Minh Tú chính là tập luyện. Để có vòng 3 gợi cảm, chân dài thường tập squat mỗi ngày.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Minh Tú khoe vòng 3 gợi cảm trong một TVC quảng cáo.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Cũng như Minh Tú, Angela Phương Trinh cũng có được “siêu vòng ba” với số đo 95 cm. So với những mỹ nhân khác của showbiz Việt, nữ diễn viên Glee ăn đứt nhiều vẻ đẹp dao kéo khác.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Trong xu thế “vòng ba” lên ngôi, Angela Phương Trinh liên tục đốt mắt khán giả với trang phục hở bạo, làn da trắng nõn cùng lối make up quyến rũ tôn lên vẻ gợi cảm.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Diễn viên “Mùi ngò gai” thường xuyên đăng ảnh khoe vòng 3 trên trang cá nhân.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Sau nhiều lần ‘dao kéo’, Phi Thanh Vân tiếp tục gây xôn xao khi chi nửa tỷ để đại tu nhan sắc, đặc biệt là vòng 3 với số đo lên tới 104cm. Thậm chí cô còn được ví là Kim Kardashian phiên bản Việt. 

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Tuy nhiên, việc lạm dụng dao kéo và khoe mông khắp mọi nơi của Phi Thanh Vân khiến người xem ngao ngán.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Với thân hình bốc lửa, Phi Thanh Vân luôn lựa chọn trang phục bó sát cùng kiểu tạo dáng ưỡn ngực ưỡn mông. Bên cạnh đó, những bộ váy ngắn cũn cỡn, mỏng tang khoe cơ thể sau phẫu thuật của chân dài họ Phi cũng gây chú ý.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Không chỉ nổi tiếng với vòng eo 56, ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh còn sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo với số đo 85-56-91. Thậm chí, vòng 3 nảy nở đầy gợi cảm mới là bộ phận người đẹp thấy tự hào nhất chứ không phải vòng eo con kiến như nhiều người vẫn tưởng.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Không thể phủ nhận rằng vòng 3 của Ngọc Trinh tuy không có số đo khủng nhất nhưng rất gợi cảm và cân đối với thân hình chữ S của cô.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Vòng 3 gợi cảm là thế mạnh thường xuyên được người đẹp khoe khéo mỗi lần chụp hình.

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên

Loạt mỹ nhân Việt – Hàn sở hữu vòng 3 siêu khủng, kéo đến Ngọc Trinh cánh mày râu đứng ngồi không yên Không ngoa khi nói rằng Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất showbiz Việt.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn