Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc

Để mái bằng dày cộp, mỹ nhân Việt tự 'dìm hàng' chính mình không thương tiếc. Nhìn Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hà Tăng đúng là 'choáng váng'.

Không cần make up ‘biến hình’ lỗi hay phẫu thuật thẩm mỹ hỏng mà chỉ F5 phần tóc mái sai lầm thế này thôi là nhiều mỹ nhân Việt đã phải nhận cái kết ‘đắng’ rồi. Bên cạnh nhiều người đẹp trở nên trong sáng, trẻ trung và xinh đẹp hơn nhờ kiểu tóc mái bằng thì không ít người lại phải ‘dở khóc dở cười’ vì lựa chọn này.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Tóc Tiên rẽ tóc mái sang một bên nhìn sang chảnh và hiện đại hơn so với việc cắt mái bằng, che phủ hết vầng trán như thế này.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Jennifer Phạm đại diện cho những người đẹp không nên chọn mái bằng để thay đổi diện mạo của mình. Mỹ nhân mất hẳn vẻ quyến rũ vốn có chỉ vì phần mái không hợp.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Mỹ Tâm khiến fans ngỡ ngàng khi nhìn thấy hình ảnh khác lạ như thế. Công nhận ‘Họa mi tóc nâu’ rất chịu khó thay đổi kiểu tóc để làm mới mình, tuy nhiên cô nên tránh xa những thử nghiệm tương tự mái bằng thì hơn.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc  Mỹ Tâm không hề hợp với kiểu mái bằng chút nào, nó làm lộ rõ nét vuông vắn có phần hơi thô trên gương mặt của cô. Vén tóc mái lệch sang một bên bồng bềnh giúp gương mặt nữ ca sĩ quyến rũ hơn hẳn.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Hoàng Thùy cũng là ‘nạn nhân’ của sự lựa chọn tóc mái hết sức sai lầm. Nếu như rẽ mái giữa giúp Á hậu tỏa sáng bao nhiêu thì cắt mái bằng lại làm cô trông ‘hai lúa’ bấy nhiêu.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng Minh Hằng vẫn ‘thất bại’ với kiểu mái bằng, nhuộm hồng nổi bật.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc ‘Ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà khiến fans ‘đứng hình’ với kiểu tóc không thể ‘khó đỡ’ hơn. Chỉ thay đổi kiểu tóc thôi mà nhìn đã khác một trời một vực. 

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Kỳ Duyên trông lôi cuốn và gợi cảm hơn bội phần khi vuốt ngược mái tóc lên như vậy, tạo kiểu này cũng rất phù hợp với phong cách ăn mặc phóng khoáng hiện tại của cô.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Giờ bạn đã hiểu tại sao Hồ Ngọc Hà luôn ‘trung thành’ với tóc mái dài rẽ ngôi hoặc vuốt ngược rồi chứ?

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc  Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ ‘hoang mang’ thật sự khi lựa chọn kiểu tóc không phù hợp với mình. 

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Thanh Hằng giảm hẳn vẻ sang chảnh, cool ngầu khi ‘liều mình’ để kiểu tóc mái bằng ‘chằn chặn’ vừa ngố vừa kém sắc.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Không đến mức ‘thảm họa’ như nhiều mỹ nhân khác nhưng tốt hơn hết, Đông Nhi chỉ nên ‘chung thủy’ với kiểu tóc vuốt cao thời thượng mà thôi.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Bà xã Công Vinh để mái bằng so với kiểu mái dài bây giờ thì nhìn rất ‘quê’, gương mặt cô bị ngắn đi trông rất nhiều.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Angela Phương Trinh ‘lên hương’ hơn hẳn so với kiểu tóc mái bằng cắt trên lông mày thế kia.

Loạt mỹ nhân Việt ra sao khi thay đổi kiểu tóc Vẫn phong cách ‘kẹo ngọt’ nhưng tóc mái bằng đã choán hết cả khuôn mặt vốn đã nhỏ của Mi du, làm giảm đi vẻ xinh xắn được nhiều người ngưỡng mộ.

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn