Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp

Kích cỡ vòng 1 của nhiều mỹ nhân Việt thay đổi chóng mặt sau khi sinh con xong.

Mặc dù việc sinh nở dẫn đến vóc dáng của người phụ nữ thay đổi, là nỗi sợ hãi của không ít bà mẹ và các mỹ nhân Việt. Tuy nhiên đối với một số sao nữ, sinh con xong lại khiến cho thân hình ‘lột xác’ nóng bỏng hơn, nhất là vòng 1 trở nên to hết hồn.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp So với thuở mới “chân ướt chân ráo” vào nghề, Lã Thanh Huyền bây giờ ‘phồn thực’, mặn mà hơn rất nhiều.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Sau khi sinh con xong, vòng 1 ‘3 nghìn lá 1 nghìn xôi’ của nữ diễn viên trở nên to hơn hẳn. So với thời con gái đúng là một trời một vực.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Không chỉ Lã Thanh Huyền mà Minh Hà cũng là một trường hợp ‘lột xác’ sau khi sinh con.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Trước đây, bà xã Lý Hải có vòng 1 lép kẹp như thế này đây.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Ấy vậy mà sau khi đẻ con xong, đôi gò bồng đảo của cô nàng biến đổi hoàn toàn.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Vòng 1 đầy đặn của bà mẹ 4 con khiến phái đẹp không khỏi ghen tị.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Trải qua 4 lần sinh nở, vòng 1 của dù to lên nhưng lại không hề bị chảy xệ.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Vòng 1 được cải thiện cũng giúp Minh Hà tự tin hơn khi diện những bộ đồ gợi cảm. 

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Thời con gái, Trương Quỳnh Anh sở hữu bộ ngực lép kẹp, thiếu quyến rũ.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Dù nhìn nghiêng nhưng trông bà xã Tim không khác gì ‘màn hình phẳng’.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Thế nhưng chỉ qua một lần sinh nở, đôi gò bồng đảo của cô nàng đã ‘lột xác’, khác hẳn hoàn toàn so với trước đây.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp

 Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Sau khi vòng 1 được ‘nâng cấp’, “bà mẹ 1 con” càng trở nên hấp dẫn hơn. Các trang phục cắt cúp, trễ nải không còn là “thách thức” với cô nàng.

  Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Nhìn hình ảnh này của Nhật Kim Anh chắc hẳn chẳng ai ngờ rằng nữ ca sĩ sẽ có tên trong bảng danh sách những mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 ‘khủng’ sau sinh.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Mặc dù trước đây đôi gò bồng đảo của Nhật Kim Anh cũng không phải là quá lép…

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp …nhưng đẻ con xong, vòng 1 của nữ ca sĩ còn trở nên to hơn rất nhiều.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Cũng vì thế mà Nhật Kim Anh “lột xác” táo bạo hơn hẳn quá khứ. 

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Trong những hình ảnh của vài năm trước, dù ở bất kỳ góc chụp nào, vòng 1 của Huyền Baby cũng khá khiêm tốn.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Nếu so sánh những hình ảnh mới nhất với loạt hình trước đây, dễ dàng nhận ra sự quyến rũ của bà mẹ 1 con ngày càng tăng nhờ vòng 1 “ngoại cỡ”.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Có vẻ như chính việc sinh con đã khiến cho kích cỡ vòng 1 của cô nàng “phát tướng” như hiện tại.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Sau sinh, Huyền Baby luôn xuất hiện với vẻ gợi cảm nhờ kích cỡ vòng 1, tạo ra những đường cong quyến rũ.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Đôi gò bồng đào đầy đặn của Huyền Baby luôn là chi tiết “hút” mọi ánh nhìn.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Trước khi trở thành mỹ nhân sở hữu thân hình hoàn hảo nhất nhì Vbiz, vòng 1 của Thủy Tiên trông chán đời như thế này đây.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Nhất là khi mặc bikini, nữ ca sĩ không thể giấu nổi kích cỡ thật của vòng 1.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Thế nhưng kể từ khi sinh con xong, bà xã Công Vinh như ‘thay máu’, không chỉ vóc dáng trở nên nuột nà mà vòng 1 cũng ‘biến đổi’ theo chiều hướng tích cực.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp  Kích cỡ vòng 1 thay đổi, tạo ra những đường cong quyến rũ khiến Thủy Tiên tự tin diện những bộ cánh bó sát tôn vinh những đường cong cơ thể.

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp

Loạt mỹ nhân Việt thời trẻ thấy phẳng lì, đẻ xong thì ngực to hết hồn, nhất là Thủy Tiên nhìn vòng 1 như hai bát úp Vòng 1 đầy đặn đáng ghen tị của bà mẹ 1 con Thủy Tiên.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn