Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi

Tóc dựng ngược khiến nhiều sao Việt - Hàn rơi vào cảnh dở khóc dở cười do bị tích điện, đặc biệt là vào mùa hanh khô.

Vào mùa đông, thời tiết hanh khô, tóc rất dễ nhiễm điện khi ma sát với quần áo hoặc do mất đi độ ẩm. Những lúc như vậy, tóc không thể vào nếp và có xu hướng chổng ngược, bay tứ tung và bám vào mặt. Không ít sao Việt – Hàn cũng vì hiện tượng này mà gây ra cảnh tóc dựng ngược, khiến khán giả cũng phải phì cười vì độ hài hước.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Đông Nhi cũng phải phì cười vì chính mình khi thấy tóc dựng ngược vì tích điện. Những sợi tóc lơ thơ không phương hướng khiến mái tóc của cô nàng giống như chú nhím đang xù lông.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Diễm My 9X cũng không thoát khỏi cảnh tóc tích điện, tỏa ra các bên và dựng ngược một cách “khó đỡ”.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Hiệu ứng tóc tích điện vô tình khiến mái tóc xoăn gợn sóng, búi củ tỏi của Ngọc Trinh thêm dày dặn, bồng bềnh và vẻ ngoài thêm long lanh, ấn tượng hơn.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Quỳnh Anh Shyn cười híp mắt vì mái tóc dựng ngược một cách hài hước.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Đến cả mái tóc của cô bạn thân An Japan cũng trở thành “trạm ăng-ten thu sóng” vì những sợi tóc tua tủa.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Dahyun (Twice) thực sự khiến fans vừa buồn cười vừa lấy làm thương vì mái tóc tích điện rối tung như vừa ngủ dậy. 

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Kiểu tóc “dìm hàng” nhất phải kể đến mái tóc tích điện của Moonbyul (Mamamoo). Không chỉ dựng ngược từ đầu đến chân, mái tóc nhuộm màu sáng còn biến cô nàng thành “rặng san hô di động”.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Tiffany và mái tóc bù xù do bị tích điện, khiến các sợi tóc chệch khỏi nếp.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Kiểu tóc xoăn xù vừa khéo giấu đi tình trạng tóc chổng ngược của Krystal. Chỉ khi nhìn ngang, những sợi “ăng-ten” này mới lộ rõ chân tướng.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Taeyeon khiến nhiều người lầm tưởng rằng mái tóc xơ xác, thiếu sức sống do bị tĩnh điện.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhio Điều thú vị là trưởng nhóm SNSD không chỉ gặp tình cảnh này một lần mà thậm chí còn bị “tóc phản chủ” ngay cả trên sân khấu.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Sunny khiến người hâm mộ bật cười vì những sợi tóc phá vỡ trật tự, “trồng cây chuối ngược” trên đầu.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Không riêng các sao nữ, nhiều mỹ nam như Woo Hyun (Infinite) cũng “dở khóc dở cười” vì tóc tích điện. Trông mái tóc của anh chàng không khác con “sứa biển” là bao.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Chanyeol (EXO) bỗng chốc “hóa nhím” vì những sợi tóc dựng ngược không chút quy tắc nào.

Loạt sao Hàn tóc bị tích diện dựng ngược nhìn đã tức cười, xem đến loạt sao Việt thì lăn lộn, khổ sở nhất là Đông Nhi Key (Shinee) sẽ có được tạo hình hoàn hảo cho màn biểu diễn sôi động nếu tóc vào nếp và không rối mù, chổng ngược như thế này.


Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vn