Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần

Chỉ với cặp lens mắt phù hợp, cả loạt sao Việt đã có thể lên đời nhan sắc thành công, xinh đẹp hơn trước gấp bội phần.

Chẳng cần tới dao kéo, loạt sao Việt vẫn có thể sở hữu đôi mắt long lanh, hút hồn chỉ nhờ chọn được màu lens phù hợp. Kính áp tròng ngoài công dụng làm mắt trông to hơn còn làm cho các kiều nữ trở nên sắc sảo, ngây thơ hoặc nữ tính, nổi loạn tuỳ vào sở thích. Cũng nhờ lens mắt, không ít sao Việt đã lên đời nhan sắc thành công, xinh đẹp, quyến rũ hơn trước gấp bội phần.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Ngay cả khi đã trùng tu lại nhan sắc, chỉnh cằm thon gọn đáng kể song Kỳ Duyên khi không có kính áp tròng thì diện mạo trông khá nhạt nhoà. Bù lại, khi đã đeo lens và chuốt mi cong vút, Hoa hậu Việt Nam 2014 như lột xác hoàn toàn, toả sắc ngọt ngào như búp bê.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Ngọc Trinh dù có đôi mắt tròn nhưng thiếu đi kính áp tròng thì cũng giảm độ long lanh. Nhờ đeo lens, đôi mắt của “nữ hoàng nội y” có chiều sâu và trông to hơn, giúp vẻ ngoài càng thêm cuốn hút.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Không có vẻ đẹp “chim sa cá lặn” song Thuỳ Chi khi trang điểm kỹ lưỡng, đeo lens mắt và kẻ mắt nhọn dường như trở thành một người hoàn toàn khác. Thay vì cặp mắt nhỏ, đôi mắt của nữ ca sĩ trở nên to tròn và sáng ngời, khiến ai nhìn cũng đắm đuối.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Lan Khuê dù có để quên kính áp tròng vẫn hết sức tươi tắn. Tuy vậy, vẻ sắc sảo, quyến rũ chỉ thực sự được làm nổi bật rõ rệt khi người đẹp đeo lens. Màu lens yêu thích của Hoa khôi Áo dài chính là xanh xám, có phần giống mắt mèo như biệt danh của chính kiều nữ.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Minh Tú chính là minh chứng ấn tượng cho màn thay đổi ngoạn mục chỉ nhờ kính áp tròng. Khi không có lens, siêu mẫu dù có làn da đẹp nhưng thiếu vẻ gợi cảm. Chỉ đeo kính áp tròng màu tím nhạt thôi, chân dài cũng tô đậm được vẻ quyến rũ, sexy. Đặc biệt là đôi mắt trở nên long lanh, sáng như kim cương.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Nếu không có lens và phấn mắt, Phạm Hương sẽ bị lộ quầng thâm dày đặc. Tuy nhiên, khi mang lens vào, người đẹp toả sắc kiêu kỳ, lôi cuốn hơn trước. Để làm bật nét thanh thoát, Phạm Hương thường ưu ái màu mắt hổ phách.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Nhờ có lens nâu, Chi Pu chuyển đổi hình tượng từ ngây thơ sang quý cô sang trọng, sắc sảo một cách hoàn hảo.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Nhã Phương khi không đeo lens thì trong sáng, ngọt ngào. Khi makeup mắt đậm và có kính áp tròng thì trở nên sắc sảo, gợi cảm.


Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Thanh Hằng biến hoá phong cách từ năng động, trẻ trung trở nên sang trọng, hấp dẫn chỉ nhờ một cặp lens mắt.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Hồ Ngọc Hà phiên bản mắt xanh nhờ kính áp tròng khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi bởi vẻ đẹp đậm chất phương Tây.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Văn Mai Hương gợi cảm hơn nhiều khi kẻ mắt đuôi nhọn và đeo kính áp tròng màu xanh xám.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Lens màu xanh xám giống như mắt mèo cũng là đam mê bất tận của Mai Phương Thuý.

Loạt sao Việt chứng minh đeo lens sẽ đẹp hơn gấp mấy lần Dù sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn Tây song Andrea vẫn phải nhờ cậy kính áp tròng để thổi bừng sức sống cho gương mặt vốn dĩ nhợt nhạt.

Đông Phương/Theo Thethaoxahoi.vn